24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Việt Nữ
Chúc mừng thành công của Bố già

Bố già liên tục vượt kỷ lục, trở thành phim có doanh thu cao nhất thị trường

Chuyên mục: Kinh doanh
Bố già liên tục vượt kỷ lục, trở thành phim có doanh thu cao nhất thị trường

Chỉ sau 10 ngày công chiếu, Bố già đã liên tục đạt kỷ lục phòng vé với doanh thu hiện tại đạt 206 tỉ đồng.

'Bố già' đã bán được hơn 206 tỉ đồng tiền vé, vượt qua 'Cua lại vợ bầu' để trở thành phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trước đóHai Phượngcũng chạm mốc 200 tỉ nhưng là tính cả doanh thu ở thị trường quốc tế.
Trong 3 ngày cuối tuần qua, 'Bố già' đã đạt mức doanh thu lên tới hơn 76 tỉ đồng, trung bình mỗi ngày hơn 25 tỉ đồng. Tính tổng từ khi công chiếu đến nay (10 ngày), bộ phim này đã thu về tới 206 tỉ đồng tiền bán vé. Con số kể trên đã vượt qua 'Cua lại vợ bầu' và giúp 'Bố già' trở thành tác phẩm Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Bố già liên tục vượt kỷ lục, trở thành phim có doanh thu cao nhất thị trường
Kể từ khi công chiếu tới nay 'Bố già' liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục của điện ảnh Việt Nam.Ảnh: congly.
Kể từ khi công chiếu tới nay 'Bố già' liên tiếp xô đổ nhiều kỷ lục của điện ảnh Việt Nam. Bộ phim này cũng giúp Trấn Thành trở thành người góp mặt trong cả 2 bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Việt Nam. Mục tiêu tiếp theo của 'Bố già' có lẽ là vượt qua kỷ lục 285 tỉ đồng của 'Avengers: Endgame' để trở thành phim được chiếu ở Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Với tốc độ tăng trưởng khoảng hơn 20 tỉ đồng tiền bán vé mỗi ngày như hiện nay thì khả năng cao 'Bố già' sẽ tiếp tục lập nên được kỳ tích trong thời gian không xa.
Kể từ khi ra mắt, 'Bố già' đã liên tiếp lập được những kỷ lục vô tiền khoáng hâu. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu 5.3, tác phẩm này đã thu về tới 10,2 tỉ đồng và trở thành phim Việt Nam có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất từ trước đến nay. Bộ phim này cũng có tới 1.200 suất chiếu vào ngày 5.3 và trở thành phim Việt có số suất sneakshow cao nhất sau 18h.
Bố già liên tục vượt kỷ lục, trở thành phim có doanh thu cao nhất thị trường
Ra mắt cùng ngày với 'Bố già' nhưng một 'bom tấn' khác của điện ảnh Việt Nam là "Gái già lắm chiêu V" lại có vẻ khá trầm lắng. Ảnh: Nhà phát hành
Ra mắt cùng ngày với 'Bố già' nhưng một 'bom tấn' khác của điện ảnh Việt Nam là "Gái già lắm chiêu V" lại có vẻ khá trầm lắng. Trong dịp cuối tuần qua, tác phẩm này thu về gần 10 tỉ đồng tiền bán vé và doanh thu tổng hiện nay đạt mức 31 tỉ đồng. Với mức đầu tư khoảng 2 triệu USD (hơn 46 tỉ đồng) thì khả năng cao bộ phim này sẽ chịu lỗ vốn.
Việc'Gái già lắm chiêu V'có doanh thu quá thấp so với 'Bố già' là điều bất ngờ. Bởi lẽ tác phẩm này được đầu tư công phu, hình ảnh đẹp, nội dung chấp nhận được và có nền tảng từ phần trước rất thành công. Tuy nhiên, có vẻ như một số lỗi logic trong nội dung cùng với việc gặp phải đối thủ quá mạnh khiến tác phẩm của Bảo Nhân và Nam Cito không đạt được doanh thu như kỳ vọng.
'Bố già' và 'Gái già lắm chiêu' sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn khán giả yêu điện ảnh trong tuần này và đầu tuần sau. Đến cuối tuần sau, một siêu phẩm điện ảnh là 'Godzilla đại chiến Kong' sẽ ra mắt và được dự đoán sẽ kéo người xem trở về quỹ đạo của phim Hollywood. Phim sẽ có ngày khởi chiếu chính thức là 26.3 nhưng các suất chiếu sớm đặc biệt sẽ bắt đầu từ 25.3.
Minh Anh
Nhịp cầu ĐT
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484