24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Mỹ Hà

BMW dự tính tăng gấp đôi sản lượng mẫu i3

Chuyên mục: Hàng hóa
BMW dự tính tăng gấp đôi sản lượng mẫu i3

Trợ giá xe điện sau mùa COVID-19 có thể giúp BMW i3 bất ngờ trở thành mũi nhọn doanh số cho thương hiệu xứ Bavaria.

Khi mà các thương hiệu từ phổ thông tới hạng sang lần lượt ra mắt các dòng xe điện mới, sức hút của BMW i3 đã giảm dần theo năm tháng từ chỗ là mẫu xe gần như duy nhất trên thị trường sử dụng cấu hình này.
Dù vậy, BMW vẫn đặt trọn niềm tin vào dòng xe đô thị theo CEO Oliver Zipse từng chia sẻ trong khi chờ đợi các mẫu xe điện đời mới của mình thành hình (trong khi i8 cùng thời đã ngưng sản xuất) và đến thời điểm này có thể nói đây là lựa chọn đúng.
BMW dự tính tăng gấp đôi sản lượng mẫu i3
Ở thời điểm hiện tại, Cars UK cho biết BMW đang tính tăng gấp đôi sản lượng i3 vì các ưu đãi lớn mà xe điện nói chung và i3 nói riêng nhận được để giúp hồi phục nền công nghiệp ô tô hậu COVID-19. Số lượng xe i3 lăn bánh khỏi nhà máy BMW mỗi ngày, nhờ vậy, có thể lên tới 250 đơn vị cho tới khi xe kết thúc vòng đời dự kiến của mình tới 2024.
Trong năm 2019, doanh số toàn cầu của chiếc hatchback thuần điện BMW tăng 30% khi đây vẫn là dòng xe hiếm hoi thuộc hàng sang dễ tiếp cận người dùng trong khi những cái tên nặng ký như Hyundai Kona EV nhắm tới khách hàng ở một phân khúc khác.
BMW dự tính tăng gấp đôi sản lượng mẫu i3
Tuy vậy, trong tương lai gần con số ấn tượng hiện tại có thể không còn cao như trước khi thương hiệu xứ Bavaria chuẩn bị trình làng các mẫu sản phẩm ấn tượng hơn như iX3 (SUV) hay i4 (coupe).
PV
Thời Báo Ngân Hàng

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665