24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nhật Anh

Bitcoin tăng hơn 12% để kiểm tra các đỉnh gần đây, Ether cao nhất trong 3 tuần

Chuyên mục: Tài chính
Bitcoin tăng hơn 12% để kiểm tra các đỉnh gần đây, Ether cao nhất trong 3 tuần

Ảnh Internet

YSE Bitcoin đã tăng tới 12,5% gần mức 40,000 đô la, mức cao nhất kể từ giữa tháng 6 trong phiên giao dịch châu Á, trong khi Ether đạt mức cao nhất trong ba tuần là 2.344 đô la. Sau tuần tốt nhất của Bitcoin trong gần ba tháng, động thái này đã gây áp lực lên những người bán khống.

Tuần trước, ông chủ của Tesla (NASDAQ:TSLA) Elon Musk, người đam mê tiền điện tử , cho biết công ty có thể sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin khi họ thẩm định được về việc sử dụng năng lượng tái tạo khi khai thác Bitcoin. Công ty đã ngừng chấp nhận Bitcoin làm phương tiện thanh toán vào tháng 5, góp phần vào việc bán tháo tiền điện tử diễn ra sau đó.
Ông chủ Twitter Jack Dorsey cũng cho biết vào tuần trước rằng tiền kỹ thuật số sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai phát triển của công ty khổng lồ về mạng xã hội này.Và vào Chủ nhật, tờ City A.M. - trích dẫn một "người trong cuộc" giấu tên – cho biết rằng Amazon (NASDAQ:AMZN) đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào cuối năm nay.
Các nhà môi giới cho biết, tổng hợp các nhận xét này cuối cùng cũng đủ để nâng thị trường khỏi mức hỗ trợ, nơi nó đã giữ ổn định kể từ đợt lao dốc hồi tháng 5, trong khi dữ liệu cũng chỉ ra các vị thế bán khống đang phải bỏ cuộc.
Ryan Rabaglia, trưởng bộ phận giao dịch toàn cầu của nền tảng tài sản kỹ thuật số OSL cho biết: “Trong năm phiên giao dịch vừa qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​xu hướng tăng giá ngắn hạn nói chung trên thị trường, được thúc đẩy bởi các chỉ số kỹ thuật chính, cũng như những nhận xét tích cực gần đây”.
Ông nói: “Với mức kỷ lục 1,2 tỷ USD các vị thế bán khống phải kế thúc vị thế trong 24 giờ qua, triển vọng và động lực cho tuần tới là tích cực”.
Lần gần đây nhất, Bitcoin đã tăng 8% ở mức 38.064 đô la, đặt nó trong tầm ngắm của mức kháng cự xung quanh mức đỉnh cao nhất là 41.341,57 đô la vào tháng 6 chỉ một tuần sau khi nó kiểm tra hỗ trợ ở mức 29.500 đô la.
Ether lần cuối tăng 5% ở mức 2,304 đô la.
Anh Minh
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484