24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Như Hoa
Bao nhiêu người bị anh Musk này lùa như vịt mà vẫn không chừa?

Bitcoin lại lao dốc sau khi Elon Musk tweet ngụ ý chia tay với Bitcoin

Chuyên mục: Tài chính
Bitcoin lại lao dốc sau khi Elon Musk tweet ngụ ý chia tay với Bitcoin

Giá Bitcoin sụt mạnh sau khi dòng tweet từ Elon Musk rõ ràng ám chỉ về khả năng ông đã “chia tay” với đồng tiền kỹ thuật số này.

Giá Bitcoin lao dốc hơn 6% xuống gần ngưỡng 36,500 USD. Đà giảm trong ngày 04/06 đã đập tan sự ổn định trên thị trường tiền ảo trong tuần qua. Chỉ số theo dõi tiền ảo Galaxy Crypto Index của Bloomberg sụt tới 7.3%.
Trong dòng tweet mới nhất, ông Musk viết “#Bitcoin” đi kèm với biểu tượng trái tim tan vỡ, cùng với đó là bức hình meme có lời bài hát "In the End" của nhóm nhạc Linkin Park.
Bitcoin lại lao dốc sau khi Elon Musk tweet ngụ ý chia tay với Bitcoin
Ông Musk đã làm đảo lộn thị trường tiền ảo với hàng loạt dòng tweet. Đáng chú ý nhất là việc ông Elon Musk thông báo tạm ngưng chấp nhận thanh toán xe điện Tesla bằng Bitcoin vì vấn đề môi trường. Động thái của ông Musk cùng với chính sách khắc nghiệt hơn với tiền ảo từ phía Trung Quốc đã dẫn tới đà lao dốc của Bitcoin và các đồng tiền kỹ thuật số khác trong 2 tháng gần đây.
Vũ Hạo (Theo Bloomberg)
FILI
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484