24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Hoàng Thủy Tiên

Bình Thuận: Bị phạt 10 triệu đồng vì tung tin 6 người nhiễm Corona

Chuyên mục: Pháp luật
Bình Thuận: Bị phạt 10 triệu đồng vì tung tin 6 người nhiễm Corona

Công an làm việc với bà Dung trước đó. (Ảnh: PN)

Người phụ nữ sử dụng Facebook đăng tải nội dung sai sự thật về việc 6 người nghi nhiễm virus corona đã bị cách ly tại Bệnh viện An Phước bị xử phạt với số tiền 10 triệu đồng.

Ngày 4/2, Công an tỉnh Bình Thuận vừa ban hành quyết định xử phạt bà Nguyễn Thị Liên Dung (SN 1986, trú tại phường Phú Tài, TP Phan Thiết) với số tiền 10 triệu đồng vì đã sử dụng facebook Dung Nguyễn đăng tải nội dung sai sự thật về việc 6 người nghi nhiễm virus Corona ở Bệnh viện An Phước.
Trong quá trình làm việc, bà Dung đã hợp tác và thành thật khai báo cũng như đã đăng bài xin lỗi trên trang facebook Dung Nguyễn nên cơ quan chức năng đã áp dụng tình tiết giảm nhẹ với số tiền phạt 10 triệu đồng.
Trước đó, Công an TP Phan Thiết đã vào cuộc làm rõ và mời bà Dung là chủ tài khoản nói trên làm việc. Người phụ nữ này tung hoang tin là người bán hàng online thừa nhận đã đăng sai sự thật.
Bình Thuận: Bị phạt 10 triệu đồng vì tung tin 6 người nhiễm Corona
Ngay sau đó bà Dung đã đăng bài xin lỗi.
Bà Dung đã sử dụng facebook đăng tải nội dung sai sự thật về việc 6 người nghi nhiễm virus đã bị cách ly tại Bệnh viện An Phước.
Minh Nghĩa
infonet
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484