24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Hải

Binance niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY)

Chuyên mục: Tin quốc tế
Binance niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY)

Internet.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ niêm yết Mina (MINA) và Raydium (RAY) trên Innovation Zone.

Binance sẽ mở giao dịch cho các cặp MINA/BTC, MINA/BNB, MINA/BUSD, MINA/USDT, RAY/BNB, RAY/BUSD and RAY/USDT vào lúc 13:00 ngày 10 tháng 8 (theo giờ Việt Nam).
Mina Protocol được phát triển bởi O (1) Labs vào năm 2017 với sự đầu tư từ các quỹ lớn như Coinbase Ventures, Paradigm, Three Arrows Capital và Bixin Ventures. Mina Protocol là giao thức hỗ trợ nền tảng blockchain hoặc công nghệ sổ cái phân tán (DLT) nén đầu tiên, có nghĩa là “toàn bộ blockchain có kích thước khoảng 22kb, tương đương với kích thước của một vài tweet. Do đó, Mina đưa ra “rào cản gia nhập thấp đối với những người muốn vận hành một node và xác thực các giao dịch”.
Mina Protocol đã bán được được 18,75 triệu đô la trong vòng gọi vốn cộng đồng cho 40.500 người với giá $ 0,25 trên Coinlist vào ngày 14 tháng 3.
Raydium là một nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) được xây dựng trên blockchain Solana. RAY là token tiện ích của nền tảng và được sử dụng để khuyến khích khai thác thanh khoản, stake, khởi chạy dự án mới và tham gia vào quản trị trong tương lai.
T.T
investing
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484