24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Cao Giang

BIDV đăng ký mua vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công nhân viên

Chuyên mục: KT vĩ mô
BIDV đăng ký mua vắc xin phòng Covid-19 cho cán bộ công nhân viên

BIDV đăng ký mua vắc xin cho cán bộ công nhân viên Ảnh: Ngọc Thắng

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phê duyệt kế hoạch hỗ trợ cho cán bộ nhân viên và người thân tiêm vắc xin phòng Covid-19.

BIDV sẽ liên hệ với Bộ Y Tế và các cơ quan chức năng để đăng ký mua vắc xin Covid-19 hỗ trợ cán bộ nhân viên và người thân phòng dịch Covid-19. Số lượng cán bộ công nhân viên của ngân hàng hiện nay khoảng 25.000 người. Trong đợt tiêm phòng lần này, BIDV dự kiến hỗ trợ mỗi nhân viên của BIDV cùng với 4 người thân. Kinh phí cho việc mua vắc xin phòng Covid-19 được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của ngân hàng.
Theo thông tin từ Bộ Y Tế, 11 nhóm đối tượng đầu tiên được ưu tiên sắp xếp tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại Việt Nam bao gồm nhân viên y tế, nhân viên tham gia phòng chống dịch, quân đội, công an, nhóm cung cấp dịch vụ thiết yếu… Ngành ngân hàng là một trong những ngành cung cấp dịch vụ thiết yếu phải vận hành liên tục hệ thống để đảm bảo đáp ứng nhu cầu thực hiện các dịch vụ tài chính ngân hàng, thanh toán cho các doanh nghiệp và người dân. Cán bộ nhân viên ngân hàng thường xuyên tiếp xúc giao dịch với khách hàng, đối diện với nguy cơ lây nhiễm cao. Việc hỗ trợ mua vắc xin tiêm phòng cho cán bộ và người thân sẽ giúp cán bộ yên tâm công tác, đảm bảo hoạt động thường xuyên liên tục của ngân hàng, đảm bảo an toàn cho khách hàng, thể hiện trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19.
Trước đó, trong năm 2020, BIDV chung tay sẻ chia khó khăn với các địa phương, người dân cả nước chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 với tổng mức hỗ trợ gần 40 tỉ đồng. Kể từ tháng 1 đến nay, BIDV đã thực hiện hỗ trợ khẩn cấp các tỉnh, thành phố (Hải Dương, Quảng Ninh và Gia Lai) với tổng số tiền là 6,8 tỉ đồng để mua thiết bị y tế và chi dùng vào các công tác phục vụ phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương.
Thanh Xuân
thanh niên
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484