24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thu Miên

Bầu cử Mỹ 2020: Ông Joe Biden thắng cử tại bang Washington

Chuyên mục: Tin quốc tế
Bầu cử Mỹ 2020: Ông Joe Biden thắng cử tại bang Washington

Cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden

Ông Joe Biden đã thắng cử tại bang Washington trong một cuộc bỏ phiếu của đảng Dân chủ, tiếp tục duy trì thế dẫn trước so với đối thủ của ông là Thượng nghị sỹ độc lập bang Vermont Bernie Sanders.

Tối 16/3 (giờ địa phương), cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden đã thắng cử tại bang Washington trong một cuộc bỏ phiếu của đảng Dân chủ, tiếp tục duy trì thế dẫn trước so với đối thủ của ông là Thượng nghị sỹ độc lập bang Vermont Bernie Sanders.
Chiến thắng của ông Biden đồng nghĩa với việc ông đã chiến thắng tại 5 trên 6 bang bỏ phiếu vào ngày 10/3 vừa qua, gồm các bang Washington, Michigan, Missouri, Mississippi và Idaho.
Ông Sanders giành chiến thắng tại bang North Dakota bằng hình thức họp kín.
Tại bang Washington, ông Biden đã dẫn đầu khi giành được sự ủng hộ của hơn 21.000 cử tri sau khi 2,2 triệu phiếu được kiểm, và giành chiến thắng tại 25 trên tổng số 39 hạt của bang này.
Mai Nguyễn (Vietnam+)
Báo Đầu Tư
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484