24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Bắt tài xế tiếp tay cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Chuyên mục: Pháp luật
Bắt tài xế tiếp tay cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Ảnh Internet

Tài xế ở TP.HCM chạy ô tô ra Hà Nội để nhận chở 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép với giá 15 triệu đồng.

Ngày 11/2, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP. Đà Nẵng, đã thực hiện lệnh bắt tạm giam tài xế Nguyễn Quách Nguyện (36 tuổi, quê TP. Long Xuyên, An Giang về tội tổ chức cho người khác nhập cảnh Việt Nam trái phép.
Theo điều tra, Nguyện nhận lời của một thanh niên (chưa rõ lai lịch) chở 3 người Trung Quốc từ Hà Nội về TP.HCM với giá 15 triệu đồng. Sau khi chốt giá, Nguyện chạy ô tô 7 chỗ biển số 67A - 042.38 từ TP.HCM ra Hà Nội để đón khách.
Nguyện rủ thêm Nguyễn Quang Phú (27 tuổi, ngụ TP.HCM) chạy một ô tô khác đi cùng. Xe của Phú sẽ đi trước để dò đường sau đó nếu thấy an toàn rồi báo cho xe Nguyện chạy sau.
Khi Nguyện chở 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép trên đến địa bàn quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) thì bị công an bắt giữ.
Những người Trung Quốc đã được cách ly y tế để đảm bảo quy trình phòng chống dịch COVID-19, xử phạt và trục xuất theo quy định.
Hải Triều
nhadautu
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484