24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nhật Anh
Ngân "gốm" bị nhiều người tố lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt 'nữ đại gia Ngân gốm' khi đang lẩn trốn ở Thanh Hoá

Chuyên mục: Pháp luật
Bắt 'nữ đại gia Ngân gốm' khi đang lẩn trốn ở Thanh Hoá

Ảnh Internet

Công an bắt được Đỗ Thị Kim Ngân (thường được gọi là Ngân "gốm") khi người phụ nữ này đang lẩn trốn ở Thanh Hóa.

Sáng 17/8, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, cơ quan công an đã bắt được Đỗ Thị Kim Ngân (thường được gọi là Ngân "gốm").
Chiều 16/8, Ngân bị Công an tỉnh Thanh Hoá bắt giữ tại tỉnh này, sau đó bàn giao cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội.
Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lâm phát thông báo truy tìm Đỗ Thị Kim Ngân (SN 1985, trú tại Thôn 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, thường được gọi là Ngân "gốm") để làm rõ về đơn tố giác lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo đơn tố cáo, Đỗ Thị Kim Ngân thường livestream trên mạng xã hội để bán sản phẩm gốm và các mặt hàng khác với giá rẻ hơn so với thị trường. Đáng chú ý, Ngân còn dùng việc bán hàng để kêu gọi cứu trợ thiên tai, vùng kinh tế khó khăn. Sau khi những người mua hàng chuyển tiền thì bị Ngân chặn số liên lạc, chặn Zalo, Facebook.
Tiếp nhận đơn tố giác, Công an huyện Gia Lâm nhiều lần triệu tập Đỗ Thị Kim Ngân đến làm việc nhưng người phụ nữ này không có mặt tại địa phương, không đến làm việc theo yêu cầu.
Minh Tuệ
vtcnews
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484