Chủ tịch Công ty Quốc Cường Gia Lai nộp hàng trăm tỉ đồng trước khi hầu toà
Bất ngờ: Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nộp tiền hàng trăm tỷ trước phiên xử
Ngày 7/4, TAND TPHCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với 22 bị cáo trong vụ án liên quan đến các sai phạm tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) và các đơn vị liên quan.
Trước khi vụ án được đưa ra xét xử, cơ quan chức năng ghi nhận bà Nguyễn Thị Như Loan (chủ tịch kiêm tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai) đã nộp lại 100 tỉ đồng tiền mặt vào tài khoản tạm giữ của cơ quan điều tra.
Đồng thời, bà Loan còn tự nguyện bàn giao 4 thửa đất để cơ quan chức năng kê biên, đảm bảo thi hành án, với tổng giá trị định giá khoảng 281,2 tỉ đồng.
Bà Nguyễn Thị Như Loan bị bắt tạm giam từ ngày 18/7/2024. Sau gần 4 tháng bị tạm giam, đến ngày 11-11-2024, biện pháp ngăn chặn đối với bà đã được thay đổi thành hình thức bảo lãnh.
Kết nối truyền thông
cùng 24HMONEY ?
Liên hệ tư vấn ngay
Bạn muốn trở thành
VIP/Pro ?
Đăng ký ngay

Bàn tán về thị trường