24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trung Thành

Bắt Giám đốc Trung tâm khoa học giáo dục dùng ảnh nhạy cảm tống tiền hiệu trưởng

Chuyên mục: Pháp luật
Bắt Giám đốc Trung tâm khoa học giáo dục dùng ảnh nhạy cảm tống tiền hiệu trưởng

Đối tượng Nguyễn Thị Lan. (Ảnh: Báo Hải Dương)

Đối tượng Nguyễn Thị Lan đã nói với Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tứ Minh, Hải Dương, là mình có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của chị này để tống tiền 180 triệu đồng.

Ngày 25/1, tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan (sinh năm 1985, trú tại số 73, Lê Ngọc Hân, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương) do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Thông tin ban đầu, đối tượng Lan đã nói với bà Đặng Thị Kim Thanh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tứ Minh, thành phố Hải Dương là mình có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của bà Thanh. Đồng thời, Lan yêu cầu bà Thanh phải đưa 180 triệu đồng nếu không đối tượng sẽ đưa các hình ảnh, clip này lên mạng xã hội và cung cấp cho lãnh đạo thành phố.
Ngày 23/1, khi Lan đang nhận tiền của bà Thanh tại trường học thì bị lực lượng chức năng bắt quả tang.
Được biết, đối tượng Nguyễn Thị Lan đang là Giám đốc Trung tâm Khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí, có trụ sở tại số 19, phố Lê Hoàn (TP Hải Dương).
Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.
PV/VOV.VN
vov
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484