Đinh Ngân

Bảo Việt được đề cử 6 hạng mục về Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á

Chủ đề: Tài chính
Bảo Việt được đề cử 6 hạng mục về Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á

Dự kiến vào quý 1/2020, tại Singapore, Tập đoàn Bảo Việt sẽ được vinh danh trong Lễ công bố và trao giải Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất Châu Á (ASRA) 2019.

Trong các hạng mục giải thưởng, Báo cáo của Bảo Việt đã được đề cử và vinh danh cho 6 hạng mục: Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất khu vực Châu Á (Báo cáo độc lập), Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất khu vực Châu Á (trên nền tảng kỹ thuật số & đồ họa), Báo cáo phát triển bền vững có nội dung quản trị các vấn đề trọng yếu xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Báo cáo phát triển bền vững có nội dung gắn kết các bên liên quan xuất sắc nhất khu vực Châu Á, Báo cáo phát triển bền vững có phạm vi đánh giá toàn diện nhất khu vực Châu Á, Báo cáo phát triển bền vững gắn kết các mục tiêu SDG xuất sắc nhất khu vực Châu Á.

Báo cáo phát triển bền vững của Bảo Việt nhận được đánh giá cao từ Hội đồng Giám khảo ASRA về chất lượng nội dung khi tiên phong áp dụng tiêu chuẩn GRI Standard mới và hình thức trình bày công phu, sáng tạo, điều mà các đại diện đến từ Việt Nam chưa thực hiện được. Không chỉ cung cấp thông tin tài chính, Báo cáo còn thể hiện chi tiết những thông tin phi tài chính như chiến lược phát triển, chất lượng quản trị doanh nghiệp, hoạt động xã hội, môi trường... Đây cũng là những nội dung quan trọng phản ánh cam kết của Tập đoàn trong việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững thành hành động.

PV

Vietstock

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

58.30

-0.68%

Biểu đồ mã BVH
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề