Bánh chưng cá hồi có gì đặc biệt giá tới nửa triệu/cái nhà giàu Việt đua nhau mua?
Dù có giá lên tới hơn nửa triệu đồng/cặp song bánh chưng nhân cá hồi vẫn được không ít nhà giàu Việt đặt mua về ăn Tết.
Tuy nhiên, giá thành của chiếc bánh chưng nhân cá hồi lên tới 580.000 đồng/cặp. Ảnh: VTC.
Sở dĩ giá của bánh chưng nhân cá hồi đắt như vậy là bởi nguyên liệu làm ra chiếc bánh không hề rẻ. Ảnh: Infonet.
Để khử mùi tanh của cá, cơ sở này lấy trà xanh ướp với gạo đồng thời tạo thêm sự độc lạ cho bánh. Ảnh: VTC.
Bánh chưng nhân cá hồi vẫn được làm từ những nguyên liệu quen thuộc như gạo nếp, đỗ xanh, hạt tiêu và gói bằng lá dong. Ảnh: VTC.
Người làm bánh sẽ tẩm ướp cá hồi bằng phương thức đặc biệt để khi luộc bánh không làm mất đi vị truyền thống bởi mùi tanh của cá. Ảnh: VTC
Bánh luộc trong 12 tiếng theo tiêu chuẩn bánh chưng truyền thống. Mỗi chiếc bánh có trọng lượng khoảng 800 gram. Ảnh: Infonet.
Thời gian sử dụng bánh kể từ khi đưa ra thị trường trong khoảng 15 ngày.Ảnh: Infonet.
Theo tiết lộ, trước Tết Nguyên đán khoảng 2 tuần, cơ sở này đã bán được hơn 1.000 chiếc bánh chưng cá hồi. Ảnh: VTC.
Bạn muốn trở thành VIP/PRO trên 24HMONEY?
Liên hệ 24HMONEY ngay
Bình luận