24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Bán vé vượt slot, Bamboo Airways bị ‘tuýt còi’

Chuyên mục: Kinh doanh
Bán vé vượt slot, Bamboo Airways bị ‘tuýt còi’

Máy bay của Bamboo Airways.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Bamboo Airways khẩn trương dừng việc mở bán vé vượt quá slot đã được xác nhận.

Theo đó, qua kiểm tra, giám sát việc mở bán vé của các hãng hàng không, Cục Hàng không Việt Nam thấy Bamboo Airways đang vượt quá số lượng lượt hạ cất cánh (slot) đã được xác nhận.
Do vậy, Cục Hàng không yêu cầu Bamboo Airways dừng ngay việc mở bán vé vượt quá slot đã được xác nhận, nếu không sẽ không được cấp phép bay.
“Cục Hàng không Việt Nam sẽ tiếp tục kiểm tra, giám sát việc mở bán của Bamboo Airways và sẽ không cấp slot tăng chuyến trong vòng 6 tháng kể từ ngày phát hiện tái phạm”, công văn của Cục Hàng không cho biết.
Trước đó, Cục Hàng không Việt Nam cũng có công văn gửi các hãng hàng không yêu dừng ngay việc mở bán vé vượt quá slot đã được xác nhận, nếu không sẽ không được cấp phép bay và xác nhận slot tăng chuyến cho giai đoạn lịch bay mùa kế tiếp.
Hoàng Hưng
vtcnews
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484