HƯNG TRẦN Pro

Bám theo dòng tiền

Chủ đề: Chuyên gia
Bám theo dòng tiền

Ảnh Internet

Trước đó, tháng 11 là tháng trống thông tin về số liệu kinh doanh của hầu hết các doanh nghiệp, như thường lệ sẽ là vùng trống thông tin đối với TTCK nhưng năm nay sau đại dịch Covid nên Quốc Hội sẽ bận rộn với các giải pháp kích thích kinh tế do vậy TTCK sẽ được hỗ trợ khá nhiều từ luồng thông tin này.

Hầu hết các gói kích thích kinh tế, tăng trưởng GDP ưu tiên lớn nhất đương nhiên luôn là đầu tư công & các gói hạ tầng lớn sẽ là luồng tin chính lớn nhất để KÍCH GIÁ các cp nhóm BDS & đây cũng là cơ hội để kéo cổ phiếu rác lên mây và tung hô nhau như những thiên tài & đâu đó sẽ nhiều Broker , NĐT sẽ nghĩ mình là một ngôi sao...

Đôi điều để mọi người TỈNH TÁO trong cơn SAY và biết TẬN DỤNG đừng để bị LỢI DỤNG ...

Với những cổ phiếu có tài sản, dự án không rõ ràng ( or pháp lý chưa đâu vào đâu hay chỉ là loại hợp tác phát triển dự án abcd..) , số liệu kinh doanh kém nhưng các ông chủ doanh nghiệp sẵn sàng làm bất cứ việc gì, hợp tác với bất cứ ai để có thể KIẾM ĂN trên ttck & đương nhiên cánh tay nối dài luôn là các Broker & các IDOL nổi tiếng, càng nổi càng dễ là đối tác tốt của các anh vì ở đó dễ hút tiền nhất từ các Fan và sau những cơn sóng thần cơ số NĐT dãy dụa, mất mát & nhiều Broker, IDOL đổi đời là có thật ... Bài học gần nhất là tập đoàn LU ỊT vẫn còn sáng trưng..

Không phải là không có cơ hội để kiếm tiền giai đoạn này nhưng phải biết đâu là GIỚI HẠN nhé các bạn. Hãy thử xem nào , lưu ý những điều này :

- Tiêu chí đầu tiên để quản trị danh mục, quản trị tài sản của chính các bạn khi mạo hiểm nhảy vào cơn sóng hàng nóng đang nhảy múa phải rất lưu ý đó là BỎ TIỀN NHỎ KIẾM LÃI TO THAY VÌ BỎ TIỀN TO MONG ĐỔI ĐỜI.

- Chủ động được thông tin, chủ động được dòng tiền vào cổ phiếu cụ thể và khả năng nhanh nhạy về thị trường . Hội đủ 3 yếu tố trên xác suất thành công với penny là CAO chứ ko nhỏ . Nếu không có gì trong cả 3 yếu tố trên thì hoàn toàn là ĐÁNH BẠC đó nhé

Tôi & rất nhiều người bạn của tôi có đủ 3 yếu tố trên không, đã có đủ và hiện tại vẫn còn DƯ nhưng tại sao chúng tôi hạn chế ?

1 . Những người làm giàu từ những món bịp và luôn nghĩ những trò bịp rất khó và gần như không thể làm người tử tế, có chăng chỉ là vỏ bọc để ...tiếp tục bịp mà thôi

2. Với những người có ảnh hưởng lớn rất dễ làm giàu từ những game này nhưng hầu hết là lấy tiền của những người thân họ, tin họ, biết họ để làm giàu cho chính bản thân ....vậy là giết thịt AE , BẠN HỮU để mình làm giàu cho bản thân..

3. Chúng tôi đủ khả năng để không bị dính đòn những món này vì dư kinh nghiệm để kiểm soát cuộc chơi tới mức mình mà mất mát thì lũ bày trò mất mát hơn ngàn lần do vậy để ĂN mình khó quá. NHƯNG khi biết mình có join vào những món đó, những người quen của mình họ ko có khả năng kiểm soát như mình có thể sẽ vào theo & sẽ thành con gà luộc , nạn nhân của những kẻ kia. Mình kiếm được 5-10 đồng thì những người quen của mình cúng cho những tên kia gấp hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lần..

Để thành công trên TTCK theo thống kê sau khoảng chu kỳ 5 năm chỉ có 5% , nếu những giai đoạn không có khủng hoảng kinh tế lớn đâu đó có thể 10% nhưng để thành công với chiếu BỊP chắc chắn là không quá 1% và về dài hạn chỉ 10% trong số đó có khả năng làm giàu và 99% những người theo họ, tin vào những HERO là có BIỆT THỰ VEN ĐÊ...

Những cổ phiếu BỊP hay còn gọi là RÁC là những cổ phiếu trước tiên là của các ông chủ RÁC , sau đó là TÀI SẢN RÁC & CORE rác. Thật xui xẻo nếu mua đúng cổ phiếu có đủ cả 3 yếu tố trên & không kịp thoát ra khi chúng đổ đèo .

Với những cp cơ bản tốt lỡ may mua đúng đỉnh thị trường, đúng đỉnh core của doanh nghiệp trong ngắn hạn thì rồi vẫn có cơ hội để thu lại vốn , thậm chí lãi như ai đã từng ôm đỉnh HPG, HSG, DPM, ACB, FPT.....còn những thứ là rác có lúc nó sẽ phân hoá thành bùn thì chỉ để trộn lẫn với phân hay bay theo không khí khi trời hanh khô mà thôi ...

Nếu chủ động được thì tham gia, nếu vì ham có thể thử nhưng hãy tỉnh táo nhé các bạn.

Tôi cũng chiến với BỊP đoạn này đấy, như thường lệ tôi lại bỏ tiền ít & mong ăn to và nếu mất mát thì cũng chỉ là phần nhỏ thôi. Nhưng đây là mục tôi sẽ không bao giờ gõ tên cổ phiếu ...vì tôi không muốn kiếm tiền từ những người bạn của tôi, kể cả những bạn ảo mà có thể cả đời tôi không bao giờ gặp mặt ..

Hãy tận hưởng đúng cách !!!

Hưng Trần

FB Hưng Trần

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
HƯNG TRẦN Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
11 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm