24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Dương Mạnh

Apple tuyên bố đóng cửa vô thời hạn tất cả các cửa hàng ở Italy

Chuyên mục: Tin quốc tế
Apple tuyên bố đóng cửa vô thời hạn tất cả các cửa hàng ở Italy

Ảnh Internet

Bloomberg dẫn nội dung đăng tải trên trang web của Apple tại Italy cho biết Apple vẫn chưa cho biết khi nào các cửa hàng sẽ mở cửa trở lại.

Theo Bloomberg, Apple xác nhận đóng cửa vô thời hạn tất cả 17 địa điểm bán lẻ Apple Store của mình tại Italy do diễn biến nhanh, phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19).
Việc đóng cửa hàng chỉ mang tính hình thức, do toàn bộ đất nước Italy đã bị phong tỏa vào ngày 9/3.
Bloomberg dẫn nội dung đăng tải trên trang web của Apple tại Italy cho biết Apple vẫn chưa cho biết khi nào các cửa hàng sẽ mở cửa trở lại.
Tình trạng phong tỏa quốc gia của Italy kéo dài đến ngày 3/4. Trong khi các cửa hàng đóng cửa, Apple hướng khách hàng đến trang web hỗ trợ của mình cho cả hỗ trợ khách hàng dựa trên điện thoại hoặc web.
Việc đóng cửa tại Italy đánh dấu sự đóng cửa lớn thứ hai hệ thống bán lẻ của Apple, do virus SARS-CoV-2. Trước đó, Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng tại Trung Quốc vào tháng trước, và mới mở cửa trở lại 38/42 cửa hàng với khung giờ mở cửa hạn chế trong tuần này.
Apple cho biết hồi đầu tháng này rằng COVID-19 đã làm tổn thương hoạt động kinh doanh của hãng ở Trung Quốc. Nhà sản xuất iPhone lắp ráp điện thoại của mình ở Trung Quốc và có các nhà cung cấp ở khu vực Vũ Hán.
Apple cho biết hãng này có thể không đạt được mức doanh thu mục tiêu trong quý tài chính kết thúc vào tháng 3 do sự chậm trễ trong sản xuất và nhu cầu thấp hơn bởi ảnh hưởng của sự bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (COVID-19) ở Trung Quốc.
Hãng công nghệ khổng lồ Mỹ cho biết, iPhone, sản phẩm chủ lực tạo ra phần lớn doanh thu của hãng, tạm thời bị hạn chế sản lượng do tiến độ sản xuất chậm hơn dự tính./.
Việt Đức
Vietstock
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484