menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Khánh Hoàng

Apple tiết lộ kế hoạch mở rộng thị trường bán lẻ

Ngoài các cửa hàng mới, Apple cũng có kế hoạch nâng cấp một số cửa hàng hiện có. Báo cáo cho biết, Apple sẽ tu sửa hoặc di dời 13 cửa hàng ở Bắc Mỹ, 9 cửa hàng ở châu Âu và 6 cửa hàng ở châu Á.

Nhiều thông tin cho biết, Apple đang có những kế hoạch lớn để mở rộng các cửa hàng bán lẻ vốn đã rất ấn tượng của mình trên khắp thế giới.

Theo một báo cáo mới của Bloomberg, Apple có kế hoạch mở thêm các cửa hàng ở châu Á - Thái Bình Dương, châu Âu, Trung Đông, Mỹ và Canada trong 4 năm tới.

Báo cáo chỉ ra rằng Apple đang thảo luận với các đối tác về việc mở 15 Apple Store mới ở châu Á - Thái Bình Dương cũng như 5 cửa hàng ở Trung Đông và châu Âu. Đối với khách hàng ở Mỹ và Canada, Apple có kế hoạch mở 4 cửa hàng bán lẻ mới.

Ngoài các cửa hàng mới, Apple cũng có kế hoạch nâng cấp một số cửa hàng hiện có. Báo cáo cho biết, Apple sẽ tu sửa hoặc di dời 13 cửa hàng ở Bắc Mỹ, 9 cửa hàng ở châu Âu và 6 cửa hàng ở châu Á.

Bloomberg cho biết thêm, tổng cộng sẽ có khoảng 53 "cửa hàng mới, được đặt lại hoặc được sửa sang lại trong vòng 4 năm tới".

Báo cáo nhấn mạnh rằng một số kế hoạch trong tương lai này vẫn là "dự đoán hoặc đề xuất nội bộ" nghĩa là chúng "có thể bị trì hoãn hoặc hủy bỏ hoàn toàn". Tuy nhiên, nhiều kế hoạch "đã được thực hiện" và Apple đã "thu xếp hợp đồng thuê với các đối tác.

Thời gian gần đây, Apple đã bắt đầu đa dạng hóa địa điểm sản xuất, đặc biệt ở Nam Á và Đông Nam Á. Đây là dấu hiệu thể hiện việc mở rộng của công ty Mỹ, chuẩn bị cho một hệ sinh thái sản xuất toàn cầu tách rời.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả