24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Văn Anh Tuấn

Apple thử sức với lĩnh vực tin tức

Chuyên mục: Kinh doanh
Apple thử sức với lĩnh vực tin tức

Ảnh Internet

Dịch vụ Apple News cập nhật các bản tin phát thanh hằng ngày do các diễn viên chuyên nghiệp đọc, với nội dung khai thác từ các đối tác như Esquire, Sports Illustrated, Time, Wired và Wall Street Journal.

Tổng biên tập của Apple News, Lauren Kern cho biết: "Apple News cung cấp cho người dùng rất nhiều nguồn tin tức hay và hấp dẫn.
Chúng tôi mong muốn mang đến những cách tiếp cận mới với các bản tin phát thanh trên Apple News+ và chương trình tin tức hằng ngày mới ra mắt".
Người dùng ở Mỹ chỉ phải trả 10 USD/ tháng để nghe tin tức trên kênh Apple News+. Hiện kênh này có hơn 125 triệu người đăng ký sử dụng hằng tháng ở Australia, Anh, Canada và Mỹ. Trong khi đó, kênh Apple News Today không thu phí.
Apple cũng cho biết đang bắt đầu thu thập tin tức địa phương tại nhiều khu vực ở Mỹ, và bổ sung nhiều tờ báo khu vực và địa phương vào danh sách đối tác./.
Phan An/TTXVN
Bnews
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484