24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Nga

Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G cho mẫu iPhone giá rẻ

Chuyên mục: Hàng hóa
Apple sẽ tích hợp công nghệ 5G cho mẫu iPhone giá rẻ

Internet.

Theo hãng tin Nikkei, trong các sản phẩm mới của năm 2022, Apple Inc sẽ loại bỏ mẫu iPhone Mini và tích hợp công nghệ 5G vào mẫu điện thoại có giá rẻ nhất.

Nikkei cho hay Apple sẽ bắt đầu bán phiên bản 5G của mẫu iPhone SE giá rẻ vào nửa đầu năm 2022. Thiết bị này sẽ được trang bị bộ vi xử lý A15 và chip modem X60 của Qualcomm Inc.
Các hãng viễn thông đã chi hàng tỷ USD để nâng cấp mạng lên 5G nhằm đẩy nhanh tốc độ truy cập Internet.
Tuy nhiên, các nhà phân tích tỏ ra nghi ngờ về việc ứng dụng công nghệ này đối với người tiêu dùng, đồng thời cho rằng còn nhiều năm nữa mới có thể gặt hái được những lợi ích thực sự từ công nghệ này.
Trong khi đó, nhu cầu đối với iPhone Mini đã giảm sút khi doanh số bán iPhone 12 Mini tại Mỹ chỉ chiếm 5% tổng doanh số bán điện thoại mới của hãng trong nửa đầu tháng Một. Apple đã không đưa ra bình luận trước những thông tin trên./.
Trà My (Theo Reuters)
Bnews
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484