24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Apple phát hành lại các bản cập nhật ứng dụng iOS không rõ lý do

Chuyên mục: Kinh doanh
Apple phát hành lại các bản cập nhật ứng dụng iOS không rõ lý do

Ảnh Internet

Apple dường như đang phát hành lại các bản cập nhật ứng dụng được xuất bản gần đây, dẫn đến việc người dùng phải cài đặt lại phiên bản mới nhất của một số ứng dụng.

Theo The Verge, số lượng cập nhật bất ngờ dao động từ 20 đến gần 100, với các bản cập nhật có từ đầu tháng xuất hiện lại từ App Store. Tất nhiên, trải nghiệm của người dùng sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng ứng dụng họ có và người dùng thường xuyên cập nhật chúng.
Nguyên nhân chính xác tại sao các bản cập nhật này được phát hành lại không rõ ràng nhưng nó có thể có liên quan đến một lỗi dường như đang ảnh hưởng đến các ứng dụng kể từ iOS 13.5. Lỗi này có nghĩa là một số ứng dụng không thể truy cập được, với thông báo lỗi có nội dung “ứng dụng này không còn được chia sẻ với bạn”.
Cách khắc phục nhanh để ứng dụng hoạt động trở lại mà không làm mất cài đặt và dữ liệu của nó là vào Settings > General > iPhone Storage, sau đó cài đặt lại. Không biết điều gì gây ra lỗi đặc biệt này nhưng các báo cáo gợi ý một số vấn đề liên quan đến xác thực hoặc chứng nhận.
Có thể việc phát hành lại các bản cập nhật ứng dụng là để khắc phục lỗi này. Dù vấn đề là gì thì nó dường như không phá vỡ bất kỳ chức năng ứng dụng nào.
Kiến Văn
Theo Báo Thanh Niên

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 038.509.6665

Hòm thư: support@24hmoney.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665