menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

App quản lý quảng cáo: Công cụ đắc lực cho doanh nghiệp

Quảng cáo là một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, để quản lý hiệu quả các chiến dịch quảng cáo, bạn cần có một công cụ hỗ trợ đắc lực. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 10 app quản lý quảng cáo tốt nhất 2023. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một app phù hợp nhất dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Tham khảo các app quản lý chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp

Dưới đây là các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng nhất mà các doanh nghiệp có thể triển khai chạy quảng cáo cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Đồng thời, mỗi nền tảng đều sẽ có tích hợp trình duyệt quản lý cho từng chiến dịch quảng cáo tại đây.

Google Ads

Google Ads xuất hiện đã lâu và bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ triển khai quảng cáo cho doanh nghiệp trên nền tảng này. Google Ads một nền tảng quảng cáo trực tuyến của Google. Cho phép bạn tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng của Google như Google Tìm kiếm, YouTube, Gmail,…

Facebook Ads Manager

Facebook Ads Manager là một nền tảng quảng cáo của Facebook. Nó cho phép bạn tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Instagram, Messenger,…

LinkedIn Marketing Solution

LinkedIn Marketing Solutions là một nền tảng quảng cáo của LinkedIn. Ở đây, bạn có thể tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên LinkedIn.

Twitter Ads

Tương tự, Twitter Ads là một nền tảng quảng cáo từ Twitter. Cho phép bạn tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên Twitter.

TikTok Ads

TikTok Ads là một nền tảng quảng cáo của TikTok, một ứng dụng nổi tiếng toàn thế giới. Triển khai quảng cáo trên TikTok cũng là hướng đi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn gần đây. Bạn có thể tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên TikTok với nhiều hình thức khác nhau.

Microsoft Advertising

Microsoft Advertising là một nền tảng quảng cáo của Microsoft, cho phép bạn tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng của Microsoft như Bing, Yahoo, AOL,…

Criteo

Criteo là một nền tảng quảng cáo dựa trên dữ liệu. Bạn có thể tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo trên các nền tảng khác nhau.

Trên đây là những app quản lý quảng cáo tốt nhất 2023. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được app phù hợp với nhu cầu của mình.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại