24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Giáng Hoa

An Dương Group tiếp tục ra mắt dự án trọng điểm ven sông Cổ Cò

Chuyên mục: Kinh doanh
An Dương Group tiếp tục ra mắt dự án trọng điểm ven sông Cổ Cò

Tại TP. Đà Nẵng, chủ đầu tư An Dương Group cùng liên danh đơn vị phát triển dự án là Navi Property và CityA Real vừa tiếp tục trình làng phân khu trung tâm “Elite” của dự án Rosa Riverside Complex - đại đô thị ven sông Cổ Cò.

Hồi sinh dòng sông huyết mạch
Sông Cổ Cò (hay còn gọi là Lộ Cảnh Giang), dòng sông mang ý nghĩa lịch sử, tuyến giao thông huyết mạch kết nối Đà Nẵng và Quảng Nam. Trong thời gian qua, việc khơi thông và hồi sinh dòng Lộ Cảnh Giang là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu tiên quyết của chính quyền hai địa phương. Sự hồi sinh của con sông này sẽ là động lực phát triển kinh tế, du lịch rất lớn cho hai địa phương.
Mới đây, trong sự kiện ra quân đầu năm dự án nạo vét khơi thông sông Cổ Cò, chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Lê Trung Chinh cho biết: “Đây là dự án được TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam thống nhất rất cao, đồng thời đã đề xuất với Chính phủ để triển khai với nguồn vốn từ ngân sách trung ương và của hai địa phương”. Bên cạnh đó, chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cũng đã chỉ đạo quyết liệt đến ban quản lý dự án và liên danh nhà thầu cần tập trung cao độ, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo tiến độ, chất lượng và an toàn cho quá trình triển khai dự án.
Đồng hành cùng định hướng đó, chủ đầu tư An Dương Group cũng liên tục cho ra mắt các đại dự án thuộc khu vực ven sông Cổ Cò như: Rosa Riverside Complex, Mallorca River City… nhằm góp phần phát triển diện mạo cảnh quan đô thị khu vực dọc hai bờ sông này. Các dự án này được định hướng quy hoạch và thiết kế theo đúng quy hoạch chung của địa phương để mang lại tính đồng bộ và những bước đi chiến lược cho sự phát triển kinh tế du lịch của địa phương trong tương lai.
Elite – kết nối tinh hoa
Trong số đó, dự án Rosa riverside Complex được chính thức ra mắt vào tháng 5/2020. Đến nay, tiến độ và pháp lý dự án đã hoàn thành hơn 90%, tạo tiếng vang mạnh mẽ trên thị trường bất động sản miền Trung. Tiếp nối thành công đó, An Dương Group tiếp tục cùng liên danh đơn vị phát triển Navi Property - CityA Real và gần 30 sàn liên kết chiến lược tiếp tục ra mắt phân khu Elite, một trong những phân khu chính và điểm nhấn của dự án này
Với vị trí chiến lược trên trục đường huyết mạch kết nối hai thành phố du lịch Hội An – Đà Nẵng, sở hữu hơn 1km mặt sông Cổ Cò, liền kề với bãi biển Hà My - Thống Nhất, Rosa Riverside Complex được định hướng quy hoạch trở thành một đô thị du lịch ven sông Cổ Cò trong tương lai.
An Dương Group tiếp tục ra mắt dự án trọng điểm ven sông Cổ Cò
Dự án với tổng quy mô lên đến 50 ha, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, đặc biệt là chuỗi biệt thự và tuyến phố đi bộ dọc sông Cổ Cò được chau chuốt trong từng ý tưởng thiết kế và triển khai, với đa dạng các chủ đề như công viên ven sông, con đường lồng đèn, công viên gốm hứa hẹn sẽ trở thành điểm check in lý tưởng cho du khách trong tương lai khi đến với Quảng Nam, Đà Nẵng.
Đồng thời, phong cách thiết kế chuỗi biệt thự ven sông cũng mang đến cho khách hàng những cảm xúc khác biệt giữa một không gian đan xen nét trầm mặc cổ kính của Hội An, với vẻ hiện đại - phóng khóng như biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, biển nơi đây thành vùng đất giao thoa bản sắc hai miền di sản.
Với định hướng phát triển nêu trên, phân khu trung tâm Elite – lõi đô thị của dự án Rosa Riverside Complex được ví von như cụm giao thoa, hội tụ, kết nối những tinh hoa của toàn dự án. Sự ra mắt của Elite sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho thị trường bất động sản Quảng Nam năm 2021.
N.L
Thời Báo Ngân Hàng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484