24hmoney
copy link Copy link
Thay dổi font chữ Font chữ
Lưu bài Lưu bài
Đào Văn Sơn

Ai Cập có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên

Chuyên mục: Tin quốc tế
Ai Cập có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên

Bộ trưởng Y tế Ai Cập tham gia phòng chống virus corona - Ảnh: Ahramonline.jpg

Người phát ngôn Bộ Y tế Ai Cập Khaled Mujahid cho biết, trường hợp đầu tiên bị nhiễm virus corona (Covid-19) là một người nước ngoài.

Bộ Y tế và Dân số Ai Cập cùng Tổ chức Y tế Thế giới hôm qua trong một tuyên bố chung xác nhận ca nhiễm virus corona (Covid-19) đầu tiên và lưu ý đây là công dân nước ngoài.
Người phát ngôn Bộ Y tế Ai Cập Khaled Mujahid cho biết, đã phát hiện ra trường hợp đầu tiên bị nhiễm virus corona (Covid-19) ở Ai Cập là một người nước ngoài. Người bệnh được xét nghiệm dương tính với virus corona nhưng cho đến nay không có triệu chứng nào và đã được cách ly trong bệnh viện.
Bộ Y tế Ai Cập và Tổ chức Y tế Thế giới đã thông báo ngay lập tức và thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa, cách ly, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm ngặt đối với những người tiếp xúc với người bị nhiễm virus corona như theo dõi sức khỏe, khử trùng các khu vực bện nhân tiếp xúc.
Bộ Y tế đã tổ chức một cuộc họp và lên kế hoạch đối phó với virus corona. Kế hoạch phòng ngừa tại các cảng hàng không, cảng biển, cửa khẩu được tăng cường và nâng mức độ sẵn sàng tối đa ở tất cả các cảng và sân bay trong cả nước.
Ai Cập cũng áp dụng một chương trình đăng ký điện tử để theo dõi những người đến Ai Cập từ các quốc gia bị nhiễm virus corona./.
Ngọc Thạch/VOV-Cairo
VOV

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney?

Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ tại đây nhé
Bài viết mới từ chuyên gia
Tin liên quan
Tin mới cùng chuyên mục
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo. Miền Bắc: 0943238686 - Miền Nam: 0936645522