Triệu Thị Kim Ngân

Agribank đấu giá 3.000 m2 đất và nhiều tài sản ở TP HCM từ 165 tỷ đồng

Chủ đề: Tài chính
Agribank đấu giá 3.000 m2 đất và nhiều tài sản ở TP HCM từ 165 tỷ đồng

Giao dịch tại Agribank.

Agribank AMC LTD thông báo bán đấu giá 3071,2 m2 đất ở tại đô thị, thời hạn sử dụng lâu dài và 96 m2 diện tích nhà ở cấp III là tài sản bảo đảm cho các khoản vay tại Agribank Chi nhánh An Phú.

Công ty TNHH MTV Quản lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank AMC LTD) thông báo bán đấu giá quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, tọa lạc tại 309 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Người sử dụng đất, chủ sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là ông Trần Đình Tấn và bà Phạm Thị Thu Nga.

Chi tiết tài sản là 3071,2 m2 đất ở tại đô thị, thời hạn sử dụng lâu dài và 96 m2 diện tích nhà ở cấp III.

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số số BU374979, số vào sổ: CH01290 do UBND quận Bình Thạnh cấp ngày 23/05/2014. Cập nhật biến động ngày 16/09/2014.

Đây là tài sản bảo đảm cho khoản vay của Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Quốc tế Thái Dương và khoản vay của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ V.LIFE tại Agribank Chi nhánh An Phú.

Agribank cho biết tại thời điểm đấu giá căn nhà đã xuống cấp và không còn nguyên hiện trạng như mô tả. Hiện nay, phần diện tích phía sau trong dự án chống sạt lở bán đảo Bình Quới – Thanh Đa đã cưỡng chế bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công, bên bảo đảm đã được nhận số tiền bồi thường, vì vậy người mua được tài sản đấu giá sẽ không được nhận số tiền này.

Mức giá khởi điểm thông báo là 165 tỷ đồng, chưa bao gồm các loại thuế, phí và các nghĩa vụ tài chính khác theo quy định của pháp luật. Thuế thu nhập cá nhân từ việc chuyển nhượng tài sản đấu giá do người có tài sản bảo đảm nộp theo quy định pháp luật. Người mua được tài sản đấu giá phải chịu các loại thuế, phí và nghĩa vụ tài chính khác (nếu có) từ việc chuyển nhượng tài sản đấu giá.

NDH

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ: Mọi thông tin trên 24HMoney được cung cấp từ người dùng và nguồn tin chính thống. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề mà người dùng gặp phải khi sử dụng thông tin này trong hoạt động đầu tư.

Các cá nhân, tổ chức phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về thông tin mình đăng tải trên MXH 24HMoney.

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

12.10

+1.26%

Biểu đồ mã AGR
2 Yêu thích
2 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề