24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trương Huy Hoàng
Sai lầm nếu chặt chẽ trong các khoản chi này.

9 món đồ nên chi nhiều tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không ngờ

Chuyên mục: Kỹ năng
9 món đồ nên chi nhiều tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không ngờ

Internet.

Muốn tiết kiệm tiền, bạn thường mua một số vật dụng rẻ nhưng về lâu dài, chúng lại khiến bạn tốn nhiều tiền hơn.

1. Đôi giày tốt
Lời khuyên là nên có một đôi giày đắt tiền, hơn là vài đôi giày làm từ chất liệu rẻ tiền và khiến đôi chân bạn bị đau khi đi chúng.
Hơn thế, một đôi giày rẻ tiền có thể khiến bạn phải thay giày nhanh hơn bạn nghĩ. Thậm chí còn phải mua thêm các phụ kiện như khử mùi, miếng lót...
Ngoài ra, đi đôi giày không tốt khiến đôi chân bạn không thoải mái, kém lưu thông máu, bị các vấn đề về khớp, tĩnh mạch, tư thế. Và số tiền bạn chi cho chăm sóc sức khỏe sẽ cao hơn nhiều so với một đôi giày tốt. Ngoài vấn đề sức khỏe, đôi giày tốt giúp bạn tự tin, nâng bước chân bạn đến nơi bạn muốn.
2. Đồ lót chất lượng
Ao ngực có chất lượng kém sẽ mất dáng nhanh hơn và không còn chức năng nâng đỡ bầu ngực. Nó cũng có thể gây khó thở, chèn ép mạch máu và làm gián đoạn lưu thông máu, tất cả đều có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.
Hơn nữa, vẻ ngoài của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực từ đồ lót rẻ tiền - nếu bạn đang mặc quần áo chật, đồ lót sẽ không được lộ ra ngoài. Những bộ đồ lót liền mảnh có thể thực hiện chức năng này một cách hoàn hảo.
Đồ lót đắt tiền không chỉ sử dụng được lâu dài mà còn bảo vệ sức khỏe của bạn.
3. Bàn chải đánh răng điện
Nếu bạn mua một bàn chải đánh răng điện có bộ đếm thời gian, nó sẽ cho bạn biết khi nào nên dừng lại.
Các nghiên cứu cho thấy, những người sử dụng bàn chải đánh răng điện có ít mảng bám trên răng và nướu của họ khỏe mạnh hơn. Vì vậy, họ không thường xuyên phải đến nha sĩ.
Nếu bạn mua một bàn chải đánh răng điện, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khi đi khám răng.
4. Quần jean
Không như những chiếc quần kiểu cách phải là mỗi khi mặc, chiếc quần jeans tốt không bị biến dạng vì giặt, sấy vài tháng sau khi mua. Ngoài ra, những chiếc quần jeans cao cấp thường co giãn tốt, giữ dáng lâu hơn; bạn có thể mặc thường xuyên mà không sợ lỗi mốt.
5. Thiết bị điện tử
Tất nhiên bạn nên cân nhắc khi mua đồ điện tử. Không cần phải mẫu điện thoại mới nhất, nhưng đó nên là một sản phẩm có thương hiệu. Điều đó sẽ đảm bảo cho bạn độ bền, tuổi thọ sản phẩm dài.
6. Nồi hầm
Khi bạn trở về nhà, một bữa tối ngon lành sẽ chờ bạn. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, nồi hầm ít tiêu thụ năng lượng hơn bếp lò hoặc lò nướng.
7. Máy rửa bát
Máy rửa bát là một cách tốt để tiết kiệm không chỉ thời gian mà còn cả tiền bạc. Người ta đã tính toán rằng một máy rửa bát sử dụng khoảng 10-15 lít nước trong khi rửa bát bằng tay cần khoảng 30 lít.
8. Bình nước có bộ lọc
Nếu bạn có thiết bị này, bạn có thể tận hưởng nước sạch, tinh khiết và không phải mất tiền để mua nước khoáng.
Tuy nhiên, khi bạn mua bình lọc nước, hãy chắc chắn rằng bạn có được bộ lọc phù hợp.
9. Nệm chỉnh hình
Nệm không thoải mái, chất lượng kém có thể gây ra nhiều vấn đề. Ở góc độ ngắn hạn, nó có thể dẫn đến chất lượng giấc ngủ trở nên tồi tệ hơn. Do đó, bạn sẽ không ngủ đủ giấc và sẽ nhanh mệt mỏi hơn, khiến bạn khó tập trung vào công việc. Thậm chí tồi tệ hơn - một tấm nệm không tốt có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng về cột sống. Bởi vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đi bệnh viện nếu mua một cái đệm tốt.
T/h
4 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484