24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vy Lam

75 công an ở Quảng Ninh phải cách ly vì bắt cướp nghi nhiễm Covid 19

Chuyên mục: KT vĩ mô
75 công an ở Quảng Ninh phải cách ly vì bắt cướp nghi nhiễm Covid 19

UBND thành phố Hạ Long khen thưởng tập thể Công an Thành phố và các cá nhân lập chiến công xuất sắc trong trấn áp tội phạm

75 công an ở Quảng Ninh phải cách ly vì bắt cướp nghi nhiễm Covid-19

Theo đó, chiều tối ngày 2/4, anh B.Đ.H (sinh năm 1968, trú tại phường Cao Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) đến cơ quan Công an trình báo về việc bị 2 thanh niên dùng dao đe dọa cướp 1 xe mô tô biển kiểm soát 14S1 – 213.34 tại phường Hà Khánh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP. Hạ Long đã khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra, làm rõ và ra lệnh tạm giữ khẩn cấp 2 đối tượng là Lê Văn Duy và Đỗ Đức Trung cùng sinh năm 2004 và cùng trú tại phường Cao Xanh, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
75 công an ở Quảng Ninh phải cách ly vì bắt cướp nghi nhiễm Covid 19
2 đối tượng Đỗ Đức Trung và Lê Văn Duy
Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng này khai nhận đã gây ra 2 vụ cướp tài sản, trong đó có vụ cướp xe mô tô của anh B.Đ.H vào ngày 2/4.Chiếc xe cướp được của anh H bọn chúng bán được 8.800.000 đồng. Trước đó, chiều ngày 30/3, Trung và Duy đã cướp 700.000 đồng của một người lái xe ôm. Hiện tại, Cơ quan CSĐT Công an TP. Hạ Long đã thu giữ chiếc xe mà chúng đã cướp của anh H, 1 xe mô tô là phương tiện gây án, 1 con dao và 1 bình xịt hơi cay.
Mở rộng điều tra được biết, Đỗ Đức Trung thuê nhà trọ ăn ở và sinh hoạt tại phường Hà Khánh, TP. Hạ Long cùng với 5 người khác trong đó có B.P.T.H, sinh năm 2004 đang sốt, có dấu hiệu nghi vấn liên quan đến Covid – 19.
Có 32 cán bộ chiến sĩ đội nghiệp vụ và 43 cán bộ chiến sĩ Công an 3 phường là Hồng Hà, Cao Xanh và Hà Lầm tham gia quá trình điều tra vụ án và 5 người ở trọ cùng đối tượng Trung đã được cách ly. Trụ sở Công an 3 phường trên cũng đã tạm đóng cửa, không cho tiếp xúc với bên ngoài, chờ kết quả xét nghiệm của B.P.T.H. Hiện nay, vụ việc đang được Công an TP. Hạ Long tiếp tục điều tra làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.
Trong sáng ngày 3/4, UBND thành phố Hạ Long trao thưởng số tiền 40 triệu đồng cho Đội Cảnh sát hình sự CATP, Công an các phường: Cao Xanh, Hồng Hà, Hà Lầm vì đã có thành tích xuất sắc trong quá trình phá án.
Tiến Dũng
Công Thương
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484