24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thu Miên

694 mẫu xét nghiệm của Đại học FPT đều âm tính

Chuyên mục: KT vĩ mô
694 mẫu xét nghiệm của Đại học FPT đều âm tính

Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thất cho biết, tất cả 694 mẫu xét nghiệm của các cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên của Đại học FPT cơ sở Hòa Lạc đều âm tính.

Chiều 3/2, Ủy ban nhân dân huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã có văn bản gửi Đại học FPT cơ sở Khu Công nghệ cao Hòa Lạc thông báo kết quả xét nghiệm cho 694 cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường. Theo đó, tất cả các mẫu xét nghiệm đều âm tính.
Ban chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 huyện Thạch Thất đề nghị Đại học FPT thông báo kết quả xét nghiệm cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên của nhà trường. Đồng thời yêu cầu cán bộ, giáo viên, sinh viên nhà trường trên đường di chuyển về địa phương nơi cư trú thực hiện nghiêm các nội dung phòng chống dịch theo hướng dẫn 5K của ngành y tế, đặc biệt là đeo khẩu trang trên đường trong suốt thời gian trên đường, giữ khoảng cách an toàn với mọi người xung quanh.
Ngoài ra, cần thực hiện khai báo y tế ngay sau khi về nơi cư trú, thông báo cho cơ sở y tế địa phương khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.
Trước đó, ngày 31/1, Sở Y tế Hà Nội đã thông tin về một trường hợp bệnh nhân COVID-19 mới là N.H.L., sinh viên Khoa Kỹ thuật phần mềm, Trường Đại học FPT, học tại cơ sở Hà Lạc. Để đảm bảo an toàn phòng dịch,69ngay khi nhận được thông tin nhà trường đã phối hợp với các lực lượng chức năng nhanh chóng phong tỏa cơ sở này.
Trường cũng đã gửi thông báo khẩn cấp, yêu cầu các sinh viên, học sinh, cán bộ, giảng viên, các bộ phận dịch vụ và những cá nhân đã tới Trường Đại học FPT cơ sở Hoà Lạc từ ngày 25/1 tự cách ly tại chỗ đồng thời ngưng tất cả các lịch trình di chuyển. Trường cũng yêu cầu tất cả sinh viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cài và bật ứng dụng Bluezone trên thiết bị di động cá nhân./.
PV/VOV.VN
VOV
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484