24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Sơn Lương

6 thành viên nhóm vận động tranh cử của ông Trump dương tính với Covid-19

Chuyên mục: Tin quốc tế
6 thành viên nhóm vận động tranh cử của ông Trump dương tính với Covid-19

6 thành viên nhóm vận động tranh cử Tổng thống của ông Donald Trump đã xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Tim Murtaugh, Giám đốc truyền thông chiến dịch vận động tranh cử Tổng thống của ông Trump ngày 20/6 cho biết 6 thành viên của nhóm đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 và đã bị cách li.
Đây là các thành viên của nhóm tiền trạm cho cuộc vận động tranh cử của ông Trump ở thành phố Tulsa thuộc bang Oklahoma tối ngày 20/6. Ông Tim Murtaugh cho biết những người này và những người đã tiếp xúc với họ sẽ không có mặt tại sự kiện này.
Tổng thống Donald Trump tối 20/6 sẽ có cuộc tiếp xúc trực tiếp với hàng nghìn cử tri ở Tulsa nhằm củng cố chiến dịch tìm kiếm nhiệm kỳ 2 tại Nhà Trắng. Oklahoma là một trong những bang ghi nhận tình trạng gia tăng số ca mắc Covid-19 trong thời gian qua.
Nhiều chuyên gia y tế đã bày tỏ lo ngại sự kiện vận động cử tri của ông Trump có thể khiến virus lây lan trong cộng đồng và đây có thể là một điểm nóng mới về lây nhiễm Covid-19./.
Phạm Huân/VOV-Washington
vov
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484