24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Lê Thúy Hằng

6 lưu ý phong thủy cần nắm vững khi đi thuê nhà

Chuyên mục: Bất Động Sản
6 lưu ý phong thủy cần nắm vững khi đi thuê nhà

Nếu chọn phòng không tốt, có thể khiến cho bản thân tụt dốc không phanh cả về tiền tài, sự nghiệp.

Mua nhà cần xem phong thủy, thuê nhà cũng cần chú trọng phong thủy như vậy. Cho dù chỉ là tạm thời, nhưng cũng là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Mà trong khi đóphong thủy và vận thế lại có quan hệ mật thiết với nhau. Nếu chọn phòng không tốt, cóthể khiến cho bản thân tụt dốc không phanh cả về tiền tài, học tập…
Cần tránh thuê những phòng như sau:
1. Phòng trọ quá rẻ
Không phải tất cả, nhưng những căn phòng rẻ hơn mức giá trung bình thường có vấn đề. Không phải là bố cục không tốt, thì là có người đã từng mất. Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà và hàng xóm xung quanhđến khi khẳng định căn phòng không có vấn đề gì mới thuê.
2. Ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái
Nếu như bên ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối không nên thuê. Bạn cũng nên quan sátến gầm giường cũng cần xem xét xem có dán đồ gì kì quái không. Những phòng thế này, dù chủ nhà có giải thích thế nào cũng không nên thuê.
3. Vừa vào phòng là nhìn thấy phòng vệ sinh hoặc bồn cầu
Nếu như vừa vào phòng thuê liền nhìn thấy bồn cầu hoặc phòng vệ sinh, căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen, ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe.
4. Không có cửa sổ
6 lưu ý phong thủy cần nắm vững khi đi thuê nhà
Căn phòng trọ có cửa sổ là sự lựa chọn hàng đầu.
Cho dù là một ngôi nhà hay một căn phòng đều cần có cửa sổ, có ánh sáng chiếu vào, như vậy mới có sức sống. Nếu như một căn phòng không có cửa sổ, lại ẩm ướt, sẽ ảnh hưởng đến từ trường và vận khí của người sống trong đó.
5. Phòng âm u
Bước vào một căn phòng, nếu như ban ngày bật điện vẫn âm u, căn phòng sẽ dễ xuất hiện tà khí.
6. Đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau
Nếu như một căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Leo St/Khám phá
doanhnghiepvn
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484