Pro

6 câu hỏi cần đặt ra trước khi thuê cố vấn tài chính

24HMoney đã kiểm duyệt
6 câu hỏi cần đặt ra trước khi thuê cố vấn tài chính

Ảnh Internet

6 câu hỏi cần đặt ra trước khi thuê cố vấn tài chính

1. Cố vấn có phải là người nhận ủy thác hay không?

Thông thường, chúng ta hay nghĩ người cố vấn tài chính, là người quản lý tiền, tài sản và cũng là người nắm giữ. để họ thuận tiện trong quản lý. Nhưng không, người cố vấn tài chính chỉ là người cố vấn kế hoạch, chiến lược tài chính cho bạn. Việc vận hành, triển khai và quản lý tài sản vẫn là ở bạn.

2. Chi phí bao nhiêu? Gồm những dịch vụ nào?

Mỗi cá nhân sẽ có những bài toán khác nhau. Vì vậy mỗi giải pháp sẽ ứng với 1 mức chi phí nhất định. Bạn cần hỏi rõ để bảo vệ quyền lợi của mình

3. Thời gian đồng hành là bao lâu?

Sau khi bạn đã có kế hoạch và lộ trình, Cố vấn sẽ đồng hành cùng bạn trong bao lâu để giúp bạn triển khai và giải đáp thắc mắc khi cần thiết.

4. Tôi có được hỗ trợ thường xuyên không?

Một cá nhân khi bắt đầu làm 1 điều gì đó mới đều cảm thấy lạ và sẽ có sai sót trong thời gian đầu. Vậy, trong thời gian tôi thực hiện kế hoạch, những thắc mắc tôi có được hỗ trợ giải đáp không? Qua hình thức nào? trong bao lâu sẽ được phản hồi? và tần suất được hỏi là bao nhiêu?

5. Những khách hàng tiêu biểu mà Cố vấn đã giải đáp thành công?

Câu này để mình đánh giá kinh nghiệm của cố vấn, chúng ta luôn mong muốn được 1 người đã từng trải qua những vấn đề để mình yên tâm lựa chọn trước khi sử dụng dịch vụ.

Trong buổi tư vấn, có 1 vài tips nhỏ, bạn có thể đưa ra những trăn trở của bản thân và hỏi tại đây. Câu trả lời của cố vấn cũng sẽ phần nào giúp bạn ra quyết định có chọn họ để đồng hành hay không.

6. Tôi sẽ nhận được giá trị gì khi sử dụng dịch vụ Cố vấn?

Sau khi bạn được tư vấn, bạn sẽ cần chốt lại những nội dung chính, mà bạn sẽ nhận được. Và xem lại bài bài toán của mình. Mọi điều phù hợp thì bạn bắt đầu triển khai.

Một cố vấn tài chính tâm đức sẽ giúp bạn giải được bài toán của mình và tiến đến cuộc sống an tâm, thịnh vượng. Bởi, tài chính là nền tảng của cuộc sống. Chúc bạn thành công!

6 câu hỏi cần đặt ra trước khi thuê cố vấn tài chính

Cố Vấn O

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Pro

Bấm theo dõi để nhận thêm nội dung bổ ích từ chuyên gia này.

Tìm hiểu thêm về chuyên gia.
1 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết cùng chuyên gia
Xem thêm Xem thêm
Quan tâm nhiều
Xem thêm Xem thêm
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857