menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Vũ Diệu Huyền

5 tính năng ẩn của iOS 17.2 sẽ có trên iPhone vào tuần tới

Sau hơn 1 tháng thử nghiệm beta, iOS 17.2 sẽ có sẵn cho tất cả người dùng iPhone bắt đầu vào tuần tới.

Do Apple đã cung cấp Release Candidate nên phiên bản cuối cùng dường như không còn xa nữa, vì vậy tất cả mọi người sẽ sớm nhận được các tính năng mới vào tuần tới.

5 tính năng ẩn của iOS 17.2 sẽ có trên iPhone vào tuần tới

iOS 17.2 có thể được phát hành vào tuần tới.

Một số tính năng mới thú vị sắp ra mắt với iOS 17.2, chẳng hạn như ứng dụng Journal được chờ đợi từ lâu, Xác minh khóa liên hệ, cập nhật Memoji, hỗ trợ Spatial Video cho iPhone 15 Pro và chức năng mới cho nút Action. Nhưng không phải tất cả. Dưới đây là 5 tính năng ẩn và hữu ích sẽ có trên iPhone bắt đầu từ tuần tới với iOS 17.2.

- Cải tiến AirDrop: Với iOS 17.2, Apple sẽ mở rộng các tùy chọn chia sẻ liên hệ và thêm khả năng chia sẻ thẻ lên máy bay, vé xem phim và các thẻ đủ điều kiện khác bằng cách chạm hai điện thoại vào nhau. Tính năng này sẽ mang đến sự an tâm khi chia sẻ vé xem phim hay vé lên máy bay của đối tác ngay trước chuyến đi.

- Quyền riêng tư hơn: Siri hiện truy cập và ghi lại dữ liệu Sức khỏe một cách riêng tư bằng giọng nói của người dùng. Điều đó có nghĩa là, nếu người dùng muốn thêm một bài tập thể dục, xem đã đi bao nhiêu bước hoặc giấc ngủ đêm của mình ra sao, Siri giờ đây có thể truy cập thông tin này, giúp quá trình hiển thị nhanh hơn và không cần kết nối Internet. watchOS 10.2 cũng mang tính năng tương tự đến Apple Watch.

5 tính năng ẩn của iOS 17.2 sẽ có trên iPhone vào tuần tới

Không chỉ Journal mà còn nhiều tính năng thú vị khác sẽ đến với iOS 17.2.

- Cải tiến PDF: Tính năng Enhanced AutoFill có thể xác định các trường trong tệp PDF và các biểu mẫu khác để người dùng điền thông tin như tên và địa chỉ từ danh bạ vào chúng.

- Thời tiết tốt hơn: Với iOS 17.2, lượng mưa hiển thị sẽ giúp người dùng nắm bắt được điều kiện mưa và tuyết của một ngày nhất định trong 10 ngày tới.

- iMessage: Trong iOS 17 beta, Apple đang thử nghiệm một khả năng mới cho phép người dùng dễ dàng chuyển đến tin nhắn chưa đọc đầu tiên trong cuộc trò chuyện bằng cách nhấn vào mũi tên hiển thị ở góc trên bên phải, nhưng sau đó công ty đã loại bỏ tính năng này. Tính năng sau đó đã quay trở lại trong iOS 17.2 và rất thuận tiện cho người dùng iMessage có nhiều nhóm.

Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại