menu
24hmoney
Install 24HMoneyTải App
copy link
Adsplus.vn

4 giải pháp tuyệt vời để quảng cáo thiết bị chiếu sáng

Những giải pháp tuyệt vời mà ADSPLUS muốn giới thiệu đến ngành thiết bị chiếu sáng. Từ những phương pháp quảng cáo phổ biến đến nhưng phương pháp mới nhất, có tính ứng dụng và phù hợp với ngành thiết bị chiếu sáng đều được đề cập ở bài viết này.

Quảng cáo Google Ads

Sử dụng Google Ads là bạn sẽ trả tiền cho Google. Để từ đây hiển thị quảng cáo của bạn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google. Khi khách hàng tìm kiếm một từ khoá nào đó trên Google, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện lên top đầu của tìm kiếm mà không cần phải SEO từ khoá.

Điểm mạnh của chạy quảng cáo Google Ads đó là mạng tìm kiếm. Nó sẽ giúp bạn thu hút khách hàng mới khi họ tìm kiếm thông tin về sản phẩm dịch vụ.

Quảng cáo Google Shopping

Đặc điểm của ngành thiết bị chiếu sáng là có lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng phong phú kể cả về giá thành. Vì vậy chúng tôi lựa chọn cho bạn phương pháp chạy quảng cáo Google Shopping này.

Google Shopping hay còn gọi là quảng cáo mua sắm. Đây là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Nó cho phép người dùng tìm kiếm và so sánh một loạt sản phẩm trực tuyến trên những trang kết quả tìm kiếm của Google và cả trang web đối tác tìm kiếm của Google. Nếu bạn là nhà bán lẻ trực tuyến, thì bạn có thể sử dụng Google Shopping để quảng cáo sản phẩm, tăng lưu lượng truy cập vào website và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Quảng cáo Facebook Ads

Như chúng ta đã biết Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nền tảng sở hữu hàng tỷ người dùng hàng ngày. Riêng ở Việt Nam có đến tính đến đầu năm 2016 có tới 25 triệu người dùng Facebook. Không dừng lại ở đó, nền tảng ngày càng trở lên lớn mạnh. Do đó Facebook đang trở thành nơi để giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới những người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng.

= Dịch Vụ quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên trang mạng xã hội Facebook.

Quảng Cáo Facebook Ads:

Hình quảng cáo được hiển thị phân phối tự dựa trên các tiêu chí do khách hàng quảng cáo lựa chọn như: giới tính, độ tuổi, sở thích…

Dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng cáo không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra

Phí quảng cáo dựa trên các hình thức tính phí khác nhau. Ví dụ như số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết…

Nơi giúp các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tới người tiêu dùng tạo khách hàng tiềm năng

Quảng cáo trên Youtube

Quảng cáo Youtube là một hình thức nằm trong hệ thống quảng cáo trên Google. Khi bạn sử dụng dịch vụ này quảng cáo sẽ xuất hiện khi khách hàng xem video trên Youtube. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở góc trên bên phải hoặc ở trong video bằng các đoạn text, banner (hình ảnh) hoặc video và ở trang chủ của trang Youtube. Hoặc khi khách hàng đang xem 1 video nào đó trên Youtube. Lúc này họ sẽ bắt gặp video của bạn được chèn ở giữa.

Adsplus

Với Đội Ngũ Chuyên Gia lâu năm tại Adsplus sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo, thúc đẩy ra đơn hàng, sử dụng hệ thống báo cáo minh bạch 24/7. Adsplus™ đã liên tiếp đạt các giải thưởng về tối ưu quảng cáo và mobile 2017, 2018.

  • Cung Cấp Giải Pháp Digital Marketing Tổng Thể Quảng Cáo Google, Facebook, Youtube, Website tại adsplus.vn
  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
Theo dõi 24HMoney trên GoogleNews
Cảnh báo Nhà đầu tư lưu ý
24HMoney đã kiểm duyệt 24HMoney đã kiểm duyệt

Bạn có muốn trở thành VIP/Pro trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699

Điều khoản và chính sách sử dụngcopy link
Quét mã QR để tải app 24HMoney - Giúp bạn đầu tư an toàn, hiệu quả