24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Kim Oanh

3 tuyệt chiêu phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý

Chuyên mục: Bất Động Sản
3 tuyệt chiêu phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý

Nếu phong thủy không tốt, nó sẽ đi vào bế tắc, sự giàu có sẽ bị phá hủy. Vậy làm thế nào để phong thủy của ngôi nhà được cải thiện?

Nếu không gian bạn sống sử dụng nhiều đồ vật hoặc dùng màu sắc phù hợp, bạn có thể gìn giữ và làm cho ngọn lửa tình ngày càng cháy mãnh liệt hơn, khiến người khác phải ghen tị về hạnh phúc của hai bạn.
Dưới đây là những mẹo phong thủy từ những chuyên gia sẽ giúp gia đình bạn hạnh phúc và thu hút nhiều tiền tài cho không gian sống ngay tại nhà:
Đẩy cửa vào thấy màu đỏ
3 tuyệt chiêu phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý
Màu đỏ là màu lễ hội và tốt lành trong truyền thống của chúng ta. Do đó, nếu bạn có thể nhìn thấy màu đỏ khi bạn mở cửa, bạn có thể che giấu linh hồn tà ác, để những người trong nhà sẽ không bị cơ thể tà ác tấn công.
Treo tranh
3 tuyệt chiêu phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý
Nếu bạn treo tranh ở nhà, nên treo tranh hoa mẫu đơn hoặc tranh chín con cá. Tất nhiên, nếu có đủ không gian, cả hai đều có thể treo. Ý nghĩa của hoa mẫu đơn rất tốt. Điều đó có nghĩa là hoa mẫu đơn rất phong phú và phú quý, bởi vẻ ngoài của nó rất đẹp và ngụ ý tình cảm của vợ chồng có thể được ổn định, lâu dài và cuộc sống hạnh phúc hơn từ năm này qua năm khác.
Đặt một chậu cây xanh
3 tuyệt chiêu phong thủy giúp gia chủ giàu sang phú quý
Đặt nó ở lối vào nhà của bạn, bạn có thể làm cho tài sản trở nên mạnh mẽ hơn, và sự giàu có sẽ ngày càng phát triển. Cây trúc phát lộc cũng là một loại cây thường xanh quanh năm. Màu xanh lá cây cũng đại diện cho hy vọng và may mắn. Cuộc sống sau này sẽ có nhiều may mắn hơn, cho thấy con đường tương lai tràn đầy hy vọng. Và Thần giàu có sẵn sàng đến với một gia đình như vậy để ban phước và gửi sự giàu có, cuộc sống gia đình sẽ trở nên hòa thuận và hạnh phúc hơn.
Chúng ta không thể nói liệu phong thủy là đúng hay sai, nhưng phong thủy đã tồn tại rất lâu đời và được nhiều người coi trọng, điều đó đủ cho thấy sự tồn tại của phong thủy có ý nghĩa. Hãy thử và chiêm nghiệm những gợi ý phong thủy trên nhé!
*Lưu ý: Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
Lan Anh/Tieudung.vn
Kinh tế tiêu dùng
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484