3 mệnh này năm Canh Tý 2020 phát lộc phát đạt, vận may cực thịnh lại kiếm được tiền của dồi dào

24HMoney đã kiểm duyệt
3 mệnh này năm Canh Tý 2020 phát lộc phát đạt, vận may cực thịnh lại kiếm được tiền của dồi dào

Không những nhiều vận may mà còn kiếm được tiền của dư dả là người thuộc 3 mệnh này.

Năm Canh Tý 2020 thuộc hành Thổ - Bích Thượng Thổ. Mệnh năm là Bích Thượng Thổ mang tới nhiều điềm lành, may mắn cho nhiều mệnh trong năm, đặc biệt là 3 mệnh dưới đây.

Kiếm Phong Kim

Người mệnh Kiếm Phong Kim gặp năm Bích Thượng Thổ là sự hạnh ngộ cực nhiều may mắn, thuận với nguyên lý tương sinh trong Ngũ hành là Thổ sinh Kim.

Về bản chất, Bích Thượng Thổ là đất vách tường. Thời hiện đại này chính là tường nhà kiên cố. Kiếm Phong Kim tượng trưng cho loại Kinh mạnh mẽ, cứng rắn nhất, chính là những dụng cụ sử dụng để xây dựng, sửa chữa tường nhà.

3 mệnh này năm Canh Tý 2020 phát lộc phát đạt, vận may cực thịnh lại kiếm được tiền của dồi dào

Ảnh minh họa

Về lẽ này, những người mang mệnh Kiếm Phong Kim năm nay được vận, gặp nhiều cơ hội may mắn, nên tận dụng để phát triển công danh sự nghiệp.

Nhâm Thân (1992) và Quý Dậu (1993) là hai tuổi mang mệnh Kiếm Phong Kim. Tuổi Thân là Kim dương, tuổi Dậu là Kim âm. Thân, Dậu đều thuộc hành Kim được mệnh năm Thổ tương sinh. Bởi vậy, năm nay làm mọi việc vẫn cần nỗ lực không ngừng nhưng sẽ được thuận lợi hơn những năm trước.

Thành Đầu Thổ

Người mệnh Thành Đầu Thổ gặp năm Bích Thượng Thổ được nhiều duyên lành may mắn. Hai Thổ kết hợp tạo nên được liên kết mạnh giúp cho một năm thành công và thịnh vượng.

Bích Thượng Thổ là đất vách tường. Thành Đầu Thổ là đất thành trì, của những tòa nhà cao lớn.

Cuộc gặp gỡ của người mệnh này với năm Bích Thượng Thổ giống như cuộc hội ngộ của hai người tri kỷ. Bởi vậy, trong năm nay, người mệnh Thành Đầu Thổ sẽ cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn trong các quyết định và không gian để phấn đấu cũng rộng mở hơn.

Mậu Dần (1998) và Kỷ Mão (1999) là hai tuổi mang mệnh Thành Đầu Thổ. Người mệnh này có tính cách đặc trưng là thẳng thắn, sống có nguyên tắc, kiên định và có lập trường. Nhưng đôi khi nguyên tắc quá sẽ thành bảo thủ.

Đó cũng là ưu điểm để năm nay người tuổi Mậu Dần và Kỷ Mão có thể phấn đấu hết mình.

Sơn Đầu Hỏa

Người mệnh Sơn Đầu Hỏa gặp mệnh năm Bích Thượng Thổ cũng là điềm cát lợi. Tương sinh với mệnh năm nên đây cũng là cơ hội để người mệnh Sơn Đầu Hỏa thử thách và phát triển sự nghiệp của mình.

Sơn Đầu Hỏa là lửa trên núi. Lửa gặp đất để giúp khô ráo, chắc chắn kiên cố hơn khi trở thành tường chắn.

3 mệnh này năm Canh Tý 2020 phát lộc phát đạt, vận may cực thịnh lại kiếm được tiền của dồi dào

Ảnh minh họa

Cho nên, năm nay cũng là năm nền móng để người mệnh Sơn Đầu Hỏa xây dựng sự nghiệp vững chắc về sau.

Giáp Tuất (1994) và Ất Hợi (1995) là hai tuổi mang mệnh Sơn Đầu Hỏa. Tính cách hướng lên trên, cố gắng hoàn thiện mình của người mệnh Hỏa là điểm mạnh để hai tuổi này có thể chinh phục mọi cơ hội đưa đến với mình.

Bên cạnh đó, năm Tý thuộc Thủy, nên trong suy nghĩ người Sơn Đầu Hỏa sẽ có sự đối lập mâu thuẫn. Nên cần giữ vững quan điểm và lập trường của mình khi đối diện vấn đề.

Những tuổi thuộc 3 mệnh trên trong năm nay có rất nhiều cơ hội đến với mình, quan trọng là cần tỉnh táo để nắm bắt và cố gắng bởi vận may đến sẽ mang đến tài lộc. Nếu không tận dụng cơ hội sẽ qua đi không trở lại.

* Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm!

Theo Triêu Dương/Helino

doanhnghiepvn

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng chia sẻ và lan tỏa.

Ban nội dung SĐT/Zalo: 0981.935.283

Hòm thư: phuongpt@24h.com.vn
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Bài viết mới từ chuyên gia
Bài liên quan
Bài đăng mới cùng chủ đề
Tải app 24HMoney trên mobile
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ quảng cáo: 0908.822.699 - 0983.267.857