menu
24hmoney
Tìm kiếm
copy link Copy link
CSKH 24HMoney
24HMoney đã kiểm duyệt

24HMoney đồng hành trong sự kiện hot ngành kinh tế: “Định hình lại tương lai”

Ngày 14/4 vừa qua, sự kiện Scale-Up Forum: Reshaping The Future đã được tổ chức thành công tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều chuyên gia kinh tế, lãnh đạo trong ngành kinh tế. 24HMoney tự hào, cùng với STI là 2 đồng tài trợ lớn nhất của sự kiện.

Scale-Up Forum: Reshaping The Future là diễn đàn trao đổi do Endeavor Việt Nam tổ chức. Sự kiện không chỉ là nơi các diễn giả chia sẻ kiến thức, tầm nhìn về công nghệ trong lĩnh vực tài chính, kinh tế mà còn là cây cầu kết nối những cá nhân trẻ nhiệt huyết, đầy tham vọng với mong muốn cống hiến cho một môi trường kinh doanh ổn định, vững mạnh.

Sự kiện chạm tới những chủ đề “nóng”, xu hướng hấp dẫn của ngành kinh tế số, từ blockchain (NFT, DeFi) tới dịch vụ, thương mại và thanh toán số. Qua những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, nhiều bài học đắt giá về vận hành doanh nghiệp cũng được “mổ xẻ” như mở rộng quy mô hoạt động, quản lý nguồn lực nhân sự, quản trị vốn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và mở rộng thị trường.

24HMoney đồng hành trong sự kiện hot ngành kinh tế: “Định hình lại tương lai”

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến (bên trái) và các khách mời chia sẻ trong sự kiện do 24HMoney đồng hành

Sự kiện quy tụ sự góp mặt của nhiều nhân vật tiêu biểu trong ngành như ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Telecom, ông Nguyễn Mạnh Tường – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Co-CEO MoMo, ông Trần Tuấn Anh – CEO của Shopee Việt Nam, ông Lương Duy Hoài – CEO & Co-Founder của GHN… CEO của Sky Mavis – Trung Nguyễn, người đứng đằng sau thành công của tựa game Axie Infinity cũng góp mặt trong danh sách khách mời.

Bên cạnh đó, khán giả còn được đại diện của Quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures, đối tác tư vấn từ Bain & Company chia sẻ những góc nhìn khách quan về thị trường trong nước và khu vực.

24HMoney đồng hành trong sự kiện hot ngành kinh tế: “Định hình lại tương lai”

Bà Lê Hoàng Uyên Vy, đồng sáng lập quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures chia sẻ cùng khách mời

Chương trình còn là cơ hội không thể tốt hơn cho các diễn giả và người tham gia được trực tiếp trao đổi và giao lưu.

Góp mặt tại chương trình, 24HMoney thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới môi trường kinh doanh và cơ hội phát triển của thế hệ khởi nghiệp trẻ. Không chỉ là một đơn vị truyền thông, 24HMoney còn là ứng dụng trang bị cho những nhà đầu tư công cụ và kiến thức căn bản, sẵn sàng tâm lý và kiến thức để tham gia vào thương trường nhiều hứa hẹn. Sau thời gian ra mắt, 24HMoney nhanh chóng thu hút người dùng bởi các tính năng nổi trội như game chứng khoán, cảnh báo mã chứng khoán, thư viện sách bản quyền…

24HMoney đồng hành trong sự kiện hot ngành kinh tế: “Định hình lại tương lai”

24HMoney là 1 trong 2 nhà tài trợ lớn nhất đồng hành trong sự kiện hot ngành kinh tế

Diễn đàn được tổ chức trong lúc cả thế giới đang đối mặt với những khó khăn chưa từng có. Đại dịch Covid-19, bất ổn chính trị, cơn bão lạm phát và những cơn sóng ngầm toàn cầu đang đưa thế giới vào một quỹ đạo không thể đoán trước. Tại Việt Nam, hàng triệu công ty phải hoạt động cầm chừng, tạm ngưng hay thậm chí thông báo phá sản vì không thể đứng vững.

24HMoney đồng hành trong sự kiện hot ngành kinh tế: “Định hình lại tương lai”

Co-Founder và CEO của Sky Mavis – Nguyễn Thành Trung

“Trong nguy luôn có cơ”. Tuy vòng quay đó xoay vần và luôn thử thách, vẫn còn đó những cơ hội mà mỗi doanh nghiệp trẻ, mỗi nhà khởi nghiệp đều có thể đặt dấu ấn và tạo nên tầm ảnh hưởng của riêng mình. Sự kiện Scale-Up Forum: Reshaping The Future như lời khẳng định của một thế hệ doanh nhân, doanh nghiệp trẻ Việt Nam luôn hướng đến một tương lai đầy ước vọng và thành công.

Nhà đầu tư lưu ý

Từ khóa (bấm vào mỗi từ khóa để xem bài cùng chủ đề)

Bạn có muốn trở thành chuyên gia trên 24HMoney? Hãy liên hệ với chúng tôi SĐT/ Zalo: 0981 935 283.

Để truyền thông cho doanh nghiệp, vui lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0908 822 699.

Hòm thư: phuongpt@24hmoney.vn
30 Yêu thích
22 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty TNHH 24HMoney. Địa chỉ: Tầng 5 - Toà nhà Geleximco - 36 Hoàng Cầu, P.Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Giấy phép mạng xã hội số 203/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 09/06/2023 (thay thế cho Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT cấp ngày 25/3/2019). Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 038.509.6665. Liên hệ: 0908.822.699 - 0983.267.857

Điều khoản và chính sách sử dụng

Liên kết Viva24Hcopy link
Quét mã QR để tải App Tài chính - Chứng khoán nhiều người dùng nhất cho điện thoại