menu
24hmoney
VPS nhận giải thưởng Dịch vụ môi giới tài chính tiêu biểu 2024
VPS nhận giải thưởng Dịch vụ môi giới tài chính tiêu biểu 2024
Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) vinh dự nhận giải thưởng Dịch vụ môi giới tài chính tiêu biểu 2024 (Brokerage Award of year 2024) do Báo Đầu tư cùng Cộng đồng Cố vấn Tài chính Việt Nam (VWA) trao tặng.
Ngày 06/06 vừa qua, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Diễn đàn Cấp cao Cố vấn Tài chính Việt Nam 2024 - Vietnam Wealth Advisor Summit (VWAS 2024) do Báo Đầu tư và Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Với chủ đề “Ứng biến trong vạn biến” cùng sự quy tụ của nhiều diễn giả uy tín đến từ các công ty đầu ngành trong lĩnh vực tài chính, những chuyên gia chính sách, Diễn đàn là cơ hội để trao đổi chuyên sâu và thực hiện mục tiêu tạo lập một thị trường đầu tư phát triển bền vững.
Tại Diễn đàn lần này, đại diện cho VPS, ông Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích đã có những chia sẻ về quản trị danh mục đầu tư cổ phiếu trong phiên thảo luận “Danh mục tài sản đầu tư”.
VPS nhận giải thưởng Dịch vụ môi giới tài chính tiêu biểu 2024
Ông Lê Đức Khánh - Giám đốc Phân tích của VPS phát biểu trong phiên thảo luận chung.
Trong khuôn khổ Diễn đàn, bên cạnh các phiên hội thảo chuyên đề là phần Vinh danh “Sản phẩm, dịch vụ quản lý tài chính tiêu biểu 2024”. Năm nay, VPS vinh dự khi lần thứ hai được vinh danh ở hạng mục giải thưởng “Dịch vụ môi giới tài chính tiêu biểu năm 2024” (Brokerage Award of year 2024).
VPS nhận giải thưởng Dịch vụ môi giới tài chính tiêu biểu 2024
Ông Lý Đắc Dũng - Giám đốc Khối Tư vấn Đầu tư VPS (giữa), đại diện VPS nhận giải thưởng Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2024.
VPS được trao giải thưởng này trên cơ sở xét duyệt, đánh giá độc lập của Hội đồng chuyên môn VWAS 2024, cũng như sự bình chọn của độc giả Báo Đầu tư.
Tâm huyết mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì khách hàng
Với phương châm luôn lấy khách hàng làm trung tâm, tại VPS mọi cá nhân đều dốc sức để mang lại những sản phẩm, dịch vụ tài chính tốt nhất, đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của khách hàng.
Giải thưởng “Dịch vụ môi giới tài chính tiêu biểu năm 2024” là minh chứng cho những nỗ lực của VPS trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện và tạo dựng những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán tại Việt Nam. Giải thưởng cũng là lời nhắc nhớ về sự tin tưởng đồng hành mà khách hàng và đối tác dành cho VPS.
Trong thời gian qua, với những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động nghiên cứu & phát triển, tiên phong ứng dụng công nghệ, VPS đã đưa ra những sản phẩm vượt trội, tự tin tạo dựng trải nghiệm riêng biệt với mỗi khách hàng. Các sản phẩm dịch vụ tài chính được tích hợp trên hệ sinh thái VPS SmartOne, giúp khách hàng thuận tiện nắm bắt thông tin, tối ưu hóa thời gian giao dịch và trải nghiệm liền mạch. VPS SmartOne đã và đang thể hiện là ứng dụng đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam.
Tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam
Trên hành trình gần 20 năm xây dựng và phát triển, VPS đã dần khẳng định vai trò và vị thế là một trong những tổ chức tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Kể từ quý I/2021 cho đến nay, VPS liên tục duy trì vị thế dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán trên cả 04 bảng xếp hạng: HOSE, HNX, UPCOM và Phái sinh. Tính đến quý I/2024, VPS đạt 20,29% thị phần trên HOSE và gần một phần tư thị phần môi giới trên HNX với 24,711% thị phần. Thị phần của VPS trên UPCoM là 22,313% và phái sinh là 58,90%.
VPS đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận những đóng góp tích cực thông qua các danh hiệu và giải thưởng danh giá như: Nhà môi giới chứng khoán tốt nhất Việt Nam (Best Brokerage House 2024) do Tổ chức The Asset trao tặng trong khuôn khổ giải thưởng Triple A Awards về tài chính bền vững năm 2024; Tổ chức cung cấp Sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu biểu tại Việt Nam 2024 (Most flexible (Most Flexible Financial Service Products Provider Vietnam 2024) được vinh danh bởi World Business Outlook; Dịch vụ Môi giới Tài chính tiêu biểu 2023 (Brokerage Award) tại Diễn đàn Cấp cao Cố vấn tài chính Việt Nam 2023...
Với triết lý kinh doanh có trách nhiệm và mở ra cơ hội đầu tư tài chính cho mọi người, VPS cam kết tiếp tục hành trình tài chính thịnh vượng cùng Quý Khách hàng.
Dễ dàng tạo lập các chiến lược đầu tư hiệu quả với các thông tin, tin tức diễn biến thị trường, khuyến nghị đầu tư, báo cáo phân tích được cập nhật liên tục tại VPS:
👉 Mở tài khoản chứng khoán với kho số đẹp: https://motaikhoan-doitac.vps.com.vn/open-account-partner?MKTID=24HM
6 Yêu thích
55 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ