Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào?

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào?

Tác giả: Ewen Chia
Số chương: 10
Đọc miễn phí

Giới thiệu sách

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào? - Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế
Cuốn sách Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào? - Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế hướng dẫn rất dễ hiểu, với từng bước cụ thể để gây dựng một công việc kinh doanh trên mạng Internet đang bùng nổ và dễ dàng kiếm lợi nhuận hàng triệu đô-la, Ewen Chia đã làm sáng tỏ những biệt ngữ trong marketing và chia sẻ những bí quyết và kỹ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ kinh doanh trực tuyến.Dù bạn đang cố gắng tạo dựng và phát triển một công việc kinh doanh phát đạt trên Internet từ con số không hay đang tìm cách phát huy hết tiềm năng của công việc hiện tại, dù bạn không biết gì về Internet hay đã có một tấm bằng kinh doanh, bản kế hoạch kiếm triệu đô chi tiết của Ewen sẽ giúp bạn:
Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào? và bạn cũng có thể làm như thế là cuốn sách đầu tiên của tác giả, diễn giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn sách này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới).
Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng.
Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào... để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.
Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affilate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.
Nhằm giới thiệu tới độc giả Việt Nam một phương pháp marketing trực tuyến mới và hiệu qủa, công ty cổ phần truyền thông trực tuyến Micronet và Công ty Sách Alpha đã hợp tác xuất bản cuốn sách Kinh doanh này. Hy vọng rằng cuốn sách là một cẩm nang đặc biệt cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn tiếp thị, bán hàng và kiếm tiền Online.Chúc các bạn thành công trong quá trình ứng dụng cuốn sách này để sớm trở thành triệu phú nhờ Internet!
Đánh giá“Bằng cách thuật lại câu chuyện của chính mình về marketing liên kết, Ewen Chia đưa ra chỉ dẫn rõ ràng cho bất kỳ ai muốn sử dụng công thức mà ông thấy thành công.”PAUL EDWARDS, Đồng tác giả cuốn Kiếm tiền trong thế giới số“Ewen Chia là bậc thầy về marketing trên Internet. Ngay cả khi bạn chỉ áp dụng một phần nhỏ trong những điều ông truyền lại, bạn sẽ vẫn tiến xa hơn đến 10 bước so với những người đang cố kiếm tiền trực tuyến.”JOEL COMM, Tác giả cuốn Kiếm tiền bằng AdsenseTác giảSinh năm 1973 tại Singapo, Ewen Chia đã gây dựng tên tuổi và tài sản của mình trên Internet. Ngày nay ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về marketing trên Internet và được nhiều nhiều người xem là “Chuyên gia liên kết số 1 thế giới”. Ewen cũng là một diễn giả hút khách, thường đi khắp thế giới để chia sẻ ý kiến chuyên môn của mình về marketing trên Internet với các nhà doanh nghiệp mới nổi. Để biết thêm thông tin về Ewen Chia, xin mời truy cập trang web của ông tại địa chỉ www.InternetWealth.com
24HMoney trân trọng giới thiệu!

Danh sách chương

TÔI ĐÃ KIẾM 1 TRIỆU ĐÔ ĐẦU TIÊN TRÊN INTERNET NHƯ THẾ NÀO VÀ BẠN CŨNG CÓ THỂ LÀM NHƯ THẾ

Lời giới thiệu

LỜI TỰA

LỜI GIỚI THIỆU

PHẦN I. CÂU CHUYỆN CỦA TÔI VÀ CŨNG LÀ CỦA BẠN

1. BẮT ĐẦU CUỘC HÀNH TRÌNH

2. NGÀY KIẾM MỘT TRIỆU ĐÔ-LA

3. NĂM THÀNH PHẦN KỲ DIỆU

4. HIỂU VỀ TIẾP THỊ TRÊN INTERNET

5. CÁC CÔNG CỤ CỦA NHÀ TIẾP THỊ LIÊN KẾT

PHẦN II. BẢN KẾ HOẠCH KIẾM MỘT TRIỆU ĐÔ

6. THỊ TRƯỜNG CỦA BẠN

7. CHÀO HÀNG

8. TẠO RA LƯU LƯỢNG DỄ DÀNG

9. XÂY DỰNG HẬU KỲ (BACKEND) CHO NHỮNG NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

10. NHÂN ĐÔI MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA BẠN

TÓM TẮT VÀ KẾT LUẬN

NHỮNG CHƯƠNG TẶNG THÊM

11. TẠO TRANG BLOG CÁ NHÂN

12. HƯỚNG DẪN NHỮNG NGƯỜI MỚI VIẾT MỘT BẢN QUẢNG CÁO XUẤT SẮC

CÁC LỖI THÔNG THƯỜNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

BẢNG CHÚ GIẢI THUẬT NGỮ

11 Bình luận 118 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ