menu
24hmoney

Bài của Quang Sang

"Tất cả đều ổn! Tên lửa được phóng từ Iran vào hai căn cứ quân sự ở Iraq. Đánh giá thương vong và thiệt hại bây giờ đang diễn ra. Mọi thứ vẫn tốt đẹp! Chúng ta có quân đội mạnh nhất và được trang bị tốt nhất ở bất cứ đâu trên thế giới, thực sự vượt trội! Tôi sẽ đưa ra một tuyên bố vào sáng mai", Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên twitter sau nhiều giờ im lặng.
Guardian cho biết, Nhà Trắng đã công bố lịch trình khá mỏng của Tổng thống Trump vào ngày mai, theo đó, ông có một cuộc họp giao ban tình báo lúc 2:15 (giờ Bờ Đông) và dường như các kế hoạch khác chưa được tiết lộ.
Trong khi đó, Bộ trưởng Ngoại giao Iran Javad Zarif phát biểu trên twitter rằng, Tehran không muốn leo thang căng thẳng hoặc gây ra chiến tranh.
"Chúng tôi không tìm cách leo thang hay chiến tranh, nhưng sẽ chống lại bất kỳ sự xâm lược nào của những thế lực bên ngoài", ông nói.
Vào đêm 7, rạng sáng ngày 8/1, lực lượng Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran đã phóng nhiều tên lửa vào hai căn cứ quân sự của Mỹ là Ain Al-Asad và Erbil ở Iraq trong hành động nhằm trả thù cho Thiếu tướng Qassem Soleimani - người bị thiệt mạng trong cuộc không kích của Mỹ ở Iraq ngày 3/1 vừa qua.
Nhà đầu tư lưu ý
2 Bình luận
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ