24hmoney
Trộm lấy cơ may từ vận rủi

Trộm lấy cơ may từ vận rủi

Tác giả: Ryan Holiday
Thể loại: Tài chính đầu tư
Số chương: 25
Đọc miễn phí
Mua sách này

Giới thiệu sách

Đây không phải là cuốn sách nói về sự tích cực mơ hồ. Đây không phải là cuốn sách khuyên bạn phủ nhận thực tế rằng mọi thứ đang tồi tệ hay kiềm chế việc đáp trả khi bị người khác làm cho khốn đốn. Trong cuốn sách này sẽ không có các câu nói truyền thống hay những thành ngữ đáng yêu nhưng vô dụng.
Đây cũng không phải là một nghiên cứu mang tính học thuật hay lịch sử về triết học khắc kỷ . Đã có rất nhiều công trình về triết học khắc kỷ, phần lớn do những nhà tư tưởng vĩ đại nhất viết ra. Lặp lại những điều họ đã viết là không cần thiết – các bạn có thể tìm đọc bản gốc.Không có công trình triết học nào dễ đọc hơn chúng.Chúng dường như được viết ra vào năm ngoái chứ không phải ở thiên niên kỷ trước.
Nhưng tôi đã cố gắng để sưu tầm, thấu hiểu và bây giờ xuất bản những bài học và bí quyết của họ. Các triết gia cổ đại không quan tâm nhiều về quyền tác giả và tính sáng tạo – tất cả tác giả đã cố gắng để dịch và diễn giải sự thông thái của những bộ óc vĩ đại, được thể hiện trong sách, nhật ký, các bài hát, bài thơ và câu chuyện. Tất cả những kiến thức này đã được chắt lọc thông qua kinh nghiệm của nhân loại trong hàng ngàn năm.
Cuốn sách này sẽ chia sẻ với các bạn sự thông thái tập thể của họ, nhằm giúp bạn đạt được mục tiêu cụ thể và ngày càng cấp bách của mình: vượt qua các trở ngại. Trở ngại về tinh thần.Trở ngại về vật chất.Trở ngại về tình cảm.Và mọi trở ngại bạn đang bận tâm.
Chúng ta đối mặt với nó hàng ngày và toàn xã hội đều bị nó làm cho tê liệt.Nếu tất cả những gì cuốn sách này có thể làm là giúp cho việc đối mặt và tháo gỡ những chướng ngại này trở nên dễ dàng hơn chút ít, như vậy là đủ rồi.Nhưng tôi có mục tiêu cao hơn.Tôi muốn chỉ cho bạn cách biến trở ngại thành lợi thế.
Vì vậy, đây sẽ là cuốn sách nói đến thực tế trần trụi và những câu chuyện trong lịch sử về sự kiên trì không mệt mỏi và tài năng không thể đánh bại. Nó dạy bạn cách thoát khỏi bế tắc, khỏi sự tồi tệ và cách tự giải phóng, cách biến những tình huống tiêu cực chúng ta gặp phải trong cuộc sống thành những điều tích cực, hoặc ít nhất là nắm lấy bất cứ lợi ích nào từ chúng – cách lấy trộm vận may từ vận rủi.
Không chỉ là: làm thế nào để tôi nghĩ rằng điều đó không tệ đến thế? Không, cuốn sách này sẽ khiến bạn thấy điều đó nhất định là một điều tốt – một cơ hội để có một vị trí mới, để tiến lên và đi về hướng tốt hơn. Không phải là “hãy tích cực” mà là học cách không ngừng sáng tạo và nắm được cơ hội.
Không phải là: Điều này không đến nỗi tệ, mà là: Tôi có thể biến điều này thành điều tốt.
Bởi vì chúng ta có thể làm được. Trong thực tế, nó đã và đang xảy ra hàng ngày. Đó sẽ là quyền lực mà chúng ta sẽ giải mã trong cuốn sách này.

Danh sách chương

TRỘM LẤY CƠ MAY TỪ VẬN RỦI

LỜI GIỚI THIỆU

NHỮNG TRỞ NGẠI TRƯỚC MẮT CHÚNG TA

CON ĐƯỜNG VƯỢT QUA CHÚNG

PHẦN I. NHẬN THỨC

KỶ LUẬT CỦA NHẬN THỨC

NHẬN RA QUYỀN LỰC CỦA BẢN THÂN

GIỮ VỮNG TINH THẦN

KIỂM SOÁT CẢM XÚC

THỰC HÀNH SỰ KHÁCH QUAN

THAY ĐỔI QUAN ĐIỂM CỦA BẠN

ĐIỀU ĐÓ TÙY THUỘC VÀO BẠN?

SỐNG TRONG KHOẢNH KHẮC HIỆN TẠI

NGHĨ KHÁC ĐI

TÌM KIẾM CƠ HỘI

CHUẨN BỊ HÀNH ĐỘNG

PHẦN II. HÀNH ĐỘNG

KỶ LUẬT CỦA HÀNH ĐỘNG

TIẾP TỤC TIẾN LÊN

RÈN LUYỆN SỰ KIÊN TRÌ

LẶP LẠI

TUÂN THEO TIẾN TRÌNH

LÀM VIỆC CỦA BẠN THẬT TỐT

ĐIỀU ĐÚNG LÀ ĐIỀU CÓ TÁC DỤNG

NGỢI CA CHIẾN LƯỢC TẤN CÔNG BÊN SƯỜN

DÙNG CHÍNH CÁC TRỞ NGẠI ĐỂ CHỐNG LẠI CHÚNG

ĐỊNH HƯỚNG NĂNG LƯỢNG CỦA BẠN

NẮM LẤY THẾ TẤN CÔNG

SẴN SÀNG THẤT BẠI

PHẦN III. Ý CHÍ

KỶ LUẬT CỦA Ý CHÍ

XÂY DỰNG THÀNH LŨY NỘI TÂM TRONG BẠN

DỰ LIỆU (SUY NGHĨ TIÊU CỰC)

NGHỆ THUẬT PHỤC TÙNG

YÊU MỌI THỨ XẢY ĐẾN: A MOR FATI34

SỰ BỀN BỈ

ĐIỀU GÌ ĐÓ LỚN HƠN CHÍNH BẠN

SUY NGẪM VỀ CÁI CHẾT CỦA MÌNH

CHUẨN BỊ ĐỂ BẮT ĐẦU LẠI

SUY NGHĨ CUỐI

TÁI BÚT

CHÚ THÍCH

Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm