menu
24hmoney

Bài của Vương Chúc

Ảnh đại diện Pro
Nhà đầu tư chờ đợi thêm dữ liệu kinh tế quan trọng của Hoa Kỳ
Vào thứ Ba, Dữ liệu về "niềm tin tiêu dùng" và "Đơn đặt hàng lâu bền" Hoa kỳ đều thấp hơn kỳ vọng và thấp hơn tháng trước đó.
Đơn đặt hàng lâu bền được sản xuất tại Hoa Kỳ đã giảm 6,1% so với tháng trước vào tháng 1 năm 2024, nhiều hơn kỳ vọng của thị trường về mức giảm 4,5% và sau mức giảm 0,3% trong tháng 12.
Niềm tin của người tiêu dùng đo lường mức độ niềm tin của người tiêu dùng đối với hoạt động kinh tế. Đây là chỉ số hàng đầu để đánh giá lam phát vì nó có thể dự đoán chi tiêu của người tiêu dùng, đóng vai trò chính trong hoạt động kinh tế tổng thể. Chỉ số thấp hơn cho thấy sự lạc quan của người tiêu dùng thấp hơn.
Đây là các thông tin được cho là tiêu cực tới Dollar khi mà nền kinh tế cho thấy dấu hiệu của sự tác động bởi lãi suất cao, thì các biện pháp giữ lãi suất của Fed ở thời điểm hiện tại cần được cân nhắc điều chỉnh. Tuy nhiên, thị trường còn đang chờ đợi nhiều thông tin hơn từ dữ liệu GDP, PCe,... trong tuần này. Chỉ số đô la Mỹ biến động không nhiều, cuối cùng đóng cửa tăng 0,037% ở mức 103,81.
Giá vàng và bạc đang đối mặt với ngưỡng kháng cự do thị trường lo ngại về sự phục hồi của dữ liệu lạm phát ở Mỹ.
Bị ảnh hưởng bởi thông tin OPEC+ đang xem xét gia hạn cắt giảm sản lượng dầu tự nguyện sang quý 2, giá dầu thô quốc tế đã phục hồi. Dầu thô WTI đóng cửa tăng 1,2% ở mức 78,71 USD/thùng; dầu thô Brent đóng cửa tăng 0,75% ở mức 83,28 USD/thùng.
Nhà đầu tư chờ đợi thêm dữ liệu kinh tế quan trọng của Hoa Kỳ . Vào thứ Ba, Dữ liệu về "niềm tin tiêu  ...
𝐃𝐮̛̃ 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚𝐲
1. 𝟐𝟎:𝟑𝟎 𝐆𝐃𝐏 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 (𝐲/𝐲) được sửa đổi hàng quý của Hoa Kỳ trong quý 4.
2. 22:30 EIA tồn kho dầu tại Hoa Kỳ trong tuần tính đến ngày 23 tháng 2.
#nguồn: https://hct.vn/motk?mid=01201269
Nhà đầu tư lưu ý
4 Yêu thích
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ