menu
24hmoney

Bài của Hằng Nguyễn

Pro
Nôn mãi chưa hết hàng, nên LÌ ĐÒN hay CHẠY TRƯỚC? Và yếu tố nào quyết định xu hướng TT?
Thị trường (TT) phiên giao dịch thứ 5 có sự thận trọng bao trùm trong phiên đáo hạn phái sinh mặc dù có những nhịp giằng co trong phiên sáng và có nhịp hồi phục trong phiên chiều về mức 1100đ tuy nhiên TT nhanh chóng chịu áp lực bán và đóng cửa thấp nhất ngày quanh 1087đ giảm 15đ tương đương 1.41% so với phiên liền trước.
Khác với phiên trước đó TT không có lực cầu tham gia trở lại cuối phiên mà đóng nến thấp nhất ngày cho thấy lực cung tạm thời chiếm ưu thế trong phiên hôm nay. Một lưu ý trong giai đoạn hiện tại là TT đã có 2 phiên vận động dưới MA200. Đây là đường xu hướng hội tụ của rất nhiều phương pháp giao dịch trên TT, do đó việc đóng dưới mốc này quá lâu và không hồi phục lại được có thể kích hoạt lực bán tiếp diễn trong các phiên tới.
Vậy yếu tố mấu chốt để quyết định các xu hướng tiếp theo là gì? Và nhóm ngành nào được kỳ vọng sẽ xây dựng lại tâm lý của NĐT? Cũng như hành động hiện tại của NĐT là nên tiếp tục "lì đòn" trước những nhịp giảm điểm hay nên chạy trước?
Tất cả các vấn đề trên sẽ được phân tích trong video bên dưới, mời anh chị tham khảo:
From Manuka kính chúc NĐT nhiều sức khoẻ và có quá trình đầu tư thuận lợi. Anh chị nhớ ấn follow/đăng ký để nhận thêm nhiều nội dung cập nhật hơn nữa nhé!
Nhà đầu tư lưu ý
10 Yêu thích
3 Bình luận 12 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ