24hmoney

Bài của Nguyễn Anh Dũng

Đầu tiên, tương tự như trên các bản thử nghiệm của Mercedes-Benz S-Class 2020, các lớp ngụy trang vốn đã để lộ phần thiết kế mới, ấn tượng của đèn pha – đèn hậu, kích thước và hình dạng của cụm lưới trước, ốp gương cũng như toàn bộ các cột trụ trên thân xe.
Có thể nói, thế hệ tiếp theo của S-Class sẽ tuân thủ nghiêm ngặt theo ngôn ngữ thiết kế “Gợi cảm Thuần khiết” mới nhất của Mercedes-Benz. Tuy nhiên với một thân hình to lớn như vậy, việc thu gọn các phần đèn dường như sẽ đánh mất đi sự cân đối cho chiếc xe – như cách những bản thảo trước đã xuất hiện.
Và mới đây, nhà độ đến từ Nga – Kolesa đã đưa ra một bản thiết kế được đánh giá khá chính xác với những đường két sẽ xuất hiện trên Mercedes-Benz S-Class 2020. Cụ thể, bản phác thảo xuất hiện với thân hình mới, tay nắm cửa dạng thu gọn vào trong, ăng-ten nóc để ẩn và một thiết kế mặt sau mạnh mẽ hơn với một bề ngang thon gọn, cụm đèn hậu sắc bén như thể là sự kết hợp giữa 3 mẫu CLA – CLS và A-Class Sedan.
Đầu tiên, tương tự như trên các bản thử nghiệm của Mercedes-Benz S-Class 2020, các lớp ngụy trang vốn
Hình minh họa
Là dòng sản phẩm chủ lực và đại diện cho cả một thương hiệu, S-Class chắc chắn sẽ nhận được sự đòi hỏi khó tính nhất từ phía khách hàng, tương tự như các mẫu Porsche 911 hay Ford Mustang. Tuy nhiên, những gì diễn ra tới thời điểm hiện tại dường như chưa mang lại cảm giác an tâm cho những fan của thương hiệu ngôi sao 3 cánh. Trước đó, người anh em CLS 2020 đã từng bị soi xét vì vài lỗi thiết kế chưa được hợp lý bởi lẽ với dòng sản phẩm S, khách hàng có quyền đòi hỏi về sự hoàn mỹ tới tuyệt đối dành cho Mercedes-Benz.
Quay trở lại với nhân vật chính, khoang nội thất của mẫu sedan flagship này sẽ cắt bỏ cụm màn hình đôi đặt ngang và thay vào đó là một thiết kế cụm hiển thị đặt dọc đa chức năng giống như các chiếc xe điện của Tesla. Hơn nữa, cụm màn hình này dường như sẽ thay thế các nút bấm trên khu vực điều khiển trung tâm.
Đầu tiên, tương tự như trên các bản thử nghiệm của Mercedes-Benz S-Class 2020, các lớp ngụy trang vốn
Hình minh họa
Về động cơ, Mercedes S-Class 2020 được cho rằng sẽ xuất hiện cùng 2 tùy chọn là khối máy Xăng hoặc Dầu 6 xy lanh với dung tích 2.9 hoặc 3.0 lít, sử dụng công nghệ Hybrid và khả năng di chuyển không khí thải (zero-emission) lên tới 100 km. Ngoài ra, động cơ AMG V8 4.0 lít Twin-Turbo và công nghệ Mild-hybrid cũng sẽ xuất hiện trong dòng sản phẩm này.
Nhà đầu tư lưu ý
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ