24hmoney

Bài của Phú Đô

Tài khoản Twitter Ice Universe mới đây đã tiết lộ một vài thông tin đáng chú ý về chiếc tai nghe không dây thế hệ mới mà Samsung đang ấp ủ. Từ trước tới nay, Ice Universe là một trong những nguồn tin rò rỉ được giới công nghệ đánh giá cao bởi độ chính xác.
Cụ thể, theo chủ tài khoản Twitter nổi tiếng này thì mẫu tai nghe Galaxy Buds+ mà Samsung sắp trình làng sẽ không được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động như các tin đồn trước đó. Bù lại, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tối ưu trải nghiệm người dùng so với thế hệ Galaxy Buds đời đầu bằng cách cải thiện thời lượng pin, nâng cao chất lượng âm thanh và tích hợp tính năng sạc nhanh cho Galaxy Buds+.
Khi mà Apple đã trình làng model AirPods Pro được trang bị khả năng chống ồn chủ động, nhiều người kì vọng Samsung cũng mang tính năng tương tự lên phiên bản Galaxy Buds+ mới. Do đó, thông tin Ice Universe mới cung cấp đã khiến khá nhiều người thất vọng. Hiện Apple đang cho thấy tầm ảnh hưởng sâu rộng trên thị trường tai nghe không dây khi những thống kê cho thấy Táo khuyết chiếm tới 45% thị phần (số liệu từ Counterpoint tính tới quý 3/2019), qua đó thu về ¾ doanh thu tai nghe true-wireless. Sự béo bở của thị trường này khiến không chỉ Samsung mà lần lượt cả Huawei, OPPO và Xiaomi cũng tung ra các sản phẩm với thiết kế sử dụng hộp sạc tương tự để gia nhập cuộc đua, đem tới nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng.
Tất nhiên, khi mà Samsung chưa lên tiếng xác nhận điều gì về Galaxy Buds+ thì tất cả thông tin mới chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn. Việc hãng muốn cải tiến chất lượng âm thanh của chiếc Buds thế hệ tiếp theo là một điều đáng mong chờ bởi model Samsung Galaxy Buds đầu tiên nhận được khá nhiều đánh giá tích cực về chất âm.
Nhà đầu tư lưu ý
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ