24hmoney

Bài của Phan Hải Invest

Pro
Động Lực Quý 4 Cho Nhóm Xây Dựng và Đầu Tư Công
NHÓM CỔ PHIẾU XÂY DỰNG TRONG HƠN 1 TUẦN QUA CÓ TÍN HIỆU DÒNG TIỀN THAM GIA RẤT MẠNH, CỔ PHIẾU CHẠY ĐẦU TIÊN NHÓM NÀY : VCG, FCN, C4G, rồi những phiên tiếp theo chúng ta cũng thấy dòng tiền bắt đầu tìm tới cổ phiếu nhóm này lần lượt LCG HHV và hôm nay tín hiệu từ HBC cho điểm mua đầu tiên của dòng tiền thông minh, liệu sóng xây dựng lặp lại giống 2015 không ?
+ Thông tin cá nhân : https://www.facebook.com/PhanHaiTVI/
+ Link tham gia chém gió : Room thảo luận 3: https://zalo.me/g/xgjvyc808
Quan điểm hiện tại cá nhân !
- Chính phủ có thể đang chuẩn bị giải ngân gói đầu tư công trong thời gian tới là thông tin đánh chú ý khiến dòng tiền bắt đầu chảy vào nhóm cổ phiếu này như #VCG hay #FCN #HHV #C4G #HBC #LCG ... vv trong khoản 3-5 phiên gần đây, vậy lý do là gì ? Yếu tố nào khiến dòng tiền chảy vào nhóm này ?
- Thứ 1 : Bơm tiền qua hệ thống ngân hàng gây áp lực tín dụng, ko bơm tiền ra nền kinh tế, nền kinh tế sẽ thở ko ra hơi và áp lực lên tỷ giá giai đoạn tới khi đồng đô la tiếp tục tăng giá trước chính sách thắt chặt tiền tệ của FED trong thời gian qua và lãi suất cho vay sắp tới khả năng tăng lên khi trong hôm qua NHNN đã có thông báo tăng lãi suất điều hành tái cấp vốn lên 1% .
- Thứ 2: Nên khả năng Chính Phủ sử dụng chính sách tài khoán như giải ngân gói kích thích đầu tư công để bơm ra nhằm cân bằng và đảm bảo tăng trưởng trong tương lai và cân bằng nếu bất ổn gây ảnh hưởng xuất khẩu khi mà nền kinh tế TG đang chưa ổn định, ảnh hưởng cầu tương lai ... Góc nhìn cá nhân em hiện tại, mọi người có thể có thể chia sẽ thêm quan điểm !
- Các cổ phiếu dòng xây dựng liên quan nhóm Đầu Tư công trong 3-4 phiên gần đây liên tục xuất hiện điểm mua Piviot của dòng tiền thông minh vào liên tục là điểm nhấn chúng ta cần chú ý giai đoạn thị trường chung liên tục có tác động giảm điểm và có thể thủng vùng 1200 về lại vùng phía dưới 1180+/-, nhưng đó lại cơ hội cho NĐT giai đoạn này
Động Lực Quý 4 Cho Nhóm Xây Dựng và Đầu Tư Công . + Thông tin cá nhân : https://www.facebook.com/PhanHaiTVI/.  ...

Động Lực Quý 4 Cho Nhóm Xây Dựng và Đầu Tư Công . + Thông tin cá nhân : https://www.facebook.com/PhanHaiTVI/.  ...

Mỗi một lệnh mua/bán đều có khả năng lời và lỗ trên thị trường, vượt qua được những cạm bẫy trên để nhìn thị trường bằng bản năng riêng của mình là điều mà nhà đầu tư cần tích lũy và củng cố qua từng phiên giao dịch, qua từng lần khớp lệnh và qua những lần mất tiền.
Câu hỏi về cổ phiếu Comment ở dưới bình luận !
Chúc anh chị tuần giao dịch mới thành công !! Bình tĩnh và quyết thắng !
Trên đây là những kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân cho anh chị nhà đầu tư đang hoang mang khi thị trường rung lắc mạnh
Đánh giá trên góc nhìn cá nhân. Anh chị có thể đặt câu hỏi về mã cổ phiếu và góp ý xây dựng để cộng đồng đầu tư tốt hơn!
Phan Hải Invest
Nhà đầu tư lưu ý
Chứng khoán liên quan
Giá
Biểu đồ

9.19

+0.60 (+6.98%)

Biểu đồ mã FCN

9.20

+0.60 (+6.98%)

Biểu đồ mã HHV
Xem thêm Xem thêm
11 Yêu thích
37 Bình luận 4 Chia sẻ
Thích Đã thích Thích
Bình luận
Chia sẻ