24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Nguyễn Thanh Cường

Yuanta Việt Nam hạ lãi suất margin còn 8,8% đồng hành cùng nhà đầu tư mùa dịch Covid-19

Chuyên mục: Chứng khoán
Yuanta Việt Nam hạ lãi suất margin còn 8,8% đồng hành cùng nhà đầu tư mùa dịch Covid-19

Ảnh Internet

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn khó khăn, liên tục chứng khiến những phiên giảm điểm lịch sử, hiện một số công ty chứng khoán đã đưa ra chương trình ưu đãi lãi suất cho vay ký quỹ.

Chứng Khoán Yuanta Việt Nam vừa thông báo từ ngày 6/4/2020 đến ngày 5/7/2020 sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi 8,8% cho tất cả các khoản nợ phát sinh mới, áp dụng cho tất cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới mở tài khoản trong thời gian ưu đãi.
Theo Yuanta, việc YSVN ra mắt gói lãi suất ưu đãi 8,8% lần này nằm trong chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập Chứng Khoán Yuanta Việt Nam đồng thời cùng đồng hành và chia sẻ với các nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang gặp nhiều khó khăn do Virus Corona gây ra.
Yuanta Việt Nam hạ lãi suất margin còn 8,8% đồng hành cùng nhà đầu tư mùa dịch Covid-19
Yuanta Việt Nam cũng cho biết, sau thời gian trên, các khách hàng của Yuanta Việt Nam cũng được hưởng mức lãi suất vay margin hấp dẫn thông qua sản phẩm YS9.0. Khi khách hàng mở tài khoản và đồng ý sử dụng dịch vụ YS 9.0 sẽ được hưởng lãi vay Margin 9,0% và phí giao dịch chỉ còn 0,15%.
Năm 2019, Yuanta Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh cho vay ký quỹ (margin) với dư nợ cuối kỳ lên đến gần 1.655 tỷ đồng, tăng 34% so với đầu kỳ và chiếm hơn 80% tổng tài sản. Trong năm 2019, Yuanta Việt Nam ghi nhận 245,7 tỷ đồng doanh thu hoạt động, tăng gần 2 lần so với năm trước. Sau khi trừ các chi phí, CTCK này thu về 20,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, gấp 8,8 lần kết quả đạt được năm 2018.
Thông tin thêm liên quan đến việc giao dịch trong mùa dịch Covid-19, Yuanta khuyến khích các khách hàng mở tài khoản và giao dịch trên nên tảng trực tuyến thông qua website https://yuanta.com.vn/ và ứng dụng YSWinner, YSFuture (trên Android và IOS) nhằm tránh tiếp xúc đông người, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.
Trước đó, một số công ty chứng khoán cũng đã giảm lãi suất cho vay margin như Mirae Asset Việt Nam, Công ty chứng khoán AIS, SSI…
Bảo Vy
Bizlive
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484