24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Trịnh Vũ Tường

Xét nghiệm COVID -19 toàn bộ nhân viên tại các sân bay

Chuyên mục: KT vĩ mô
Xét nghiệm COVID -19 toàn bộ nhân viên tại các sân bay

Ảnh Internet

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 và đả bảo nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, nhân viên toàn bộ cảng hàng không trên cả nước sẽ được xét nghiệm COVID-19.

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã chỉ đạo các Cảng hàng không trực thuộc chủ động liên hệ và đề nghị UBND các tỉnh thành ưu tiên xét nghiệm COVID-19 cho các nhân viên tại sân bay.

Đến ngày 4/2, kết quả xét nghiệm nhân viên tại sân bay Tân Sơn Nhất, Cam Ranh, Cần Thơ, Vinh, Liên Khương đều âm tính với SAR-CoV-2.

Trong những ngày tới, cán bộ nhân viên tại 16 sân bay còn lại, gồm: Nội Bài, Đà Nẵng, Phú Quốc, Cát Bi, Phú Bài, Buôn Ma Thuột, Phù Cát, Pleiku, Chu Lai, Thọ Xuân, Đồng Hới, Tuy Hòa, Côn Đảo, Điện Biên, Rạch Giá, Cà Mau sẽ tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

Bên cạnh đó, các sân bay cũng tăng cường áp dụng các biện pháp phòng chống dịch cho nhân viên và hành khách, đảm bảo an toàn nhất trong dịp Tết.
Xét nghiệm COVID -19 toàn bộ nhân viên tại các sân bay
Phun thuốc khử khuẩn các khu vực trong nhà ga cảng hàng không.
Trước đó, Cảng hàng không Nội Bài đã có văn bản để nghị Bộ GTVT, UBND TP Hà Nội hỗ trợ xét nghiệm COVID-19 cho nhân viên phục vụ tại sân bay này, khi đã có 16 trường hợp là F1.
Lê Hữu Việt
Tiền Phong
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484