24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vũ Quyết

WeFit được một tập đoàn Fitness hỗ trợ

Chuyên mục: Kinh doanh
WeFit được một tập đoàn Fitness hỗ trợ

WeFit cho biết đã nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA để tìm ra những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho khách hàng.

Sau thông báo dừng hoạt động ngày hôm qua (11/5), WeFit vừa gửi thư cho khách hàng để chia sẻ thêm thông tin về việc giải quyết quyền lợi cho những người vẫn còn ngày tập.
Theo WeFit, startup này đã nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA.
“Chúng tôi cám ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của họ để tìm ra những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho khách hàng trong thời điểm rất khó khăn này”, WeFit cho biết.
WeFit được một tập đoàn Fitness hỗ trợ
WeFit đang thương thảo với một số đối tác để giải quyết quyền lợi cho khách hàng. Ảnh: WeFit
“Ở thời điểm này, chúng tôi đang có những thương thảo quan trọng với một số đối tác cung cấp dịch vụ, hy vọng rằng trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi có thể đạt được những giải pháp ổn thỏa cho các khách hàng”, công ty cho biết thêm.
LEEP APP một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo để kết nối các huấn luyện viên cá nhân (personal trainer), khách hàng và các địa điểm tập luyện, dựa trên nhu cầu riêng của mỗi người. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn CMG.ASIA - đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm tại Việt Nam.
Linh Lam
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484