24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Vy Lam

Vũ trụ như thế nào trong ngày sinh của bạn?

Chuyên mục: KT vĩ mô
Vũ trụ như thế nào trong ngày sinh của bạn?

NASA sẽ giúp biết bạn hình ảnh vũ trụ vào ngày sinh nhật. Ảnh:Shot by Cerqueria/Unsplash.

Kỷ niệm 30 năm kính viễn vọng không gian Hubble hoạt động ngoài không gian, NASA vừa cho phép bạn nhìn thấy hình ảnh vũ trụ trong ngày sinh của mình.

Năm 2020 này, kính viễn vọng không gian Hubble kính kỷ niệm 30 năm hoạt động ngoài vũ trụ. Nhân sự kiện ý nghĩa này, trên trang web của NASA có một mục rất thú vị là "What did Hubble see on your birthday?" (tạm dịch: Hubble đã thấy gì vào ngày sinh nhật của bạn?) giúp người dùng biết được hình ảnh của vũ trụ vào ngày sinh nhật.
Hubble khám phá vũ trụ 24h một ngày, 7 ngày một tuần. Điều đó có nghĩa là kính viễn vọng này đã quan sát được những chuyển động và hình ảnh kỳ quan vũ trụ hấp dẫn mỗi ngày trong năm, bao gồm cả vào ngày sinh nhật của bạn.
Nhập ngày và tháng sinh tại web của NASA và nhận về hình ảnh từ vũ trụ bằng cách truy cập: https://www.nasa.gov/content/goddard/what-did-hubble-see-on-your-birthday?
Về Hubble, đây là một kính viễn vọng không gian đang hoạt động của NASA. Hubble không phải là kính viễn vọng không gian đầu tiên trên thế giới nhưng nó là kính viễn vọng lớn và mạnh nhất từng được phóng lên vũ trụ cho tới nay.
Thiên Bình
NDH
Thích Thích
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484