24hmoney
copy link Copy link
copy link Font chữ
copy link Lưu bài
Thái Đỗ

VinMart+ sẽ tạm đóng các cửa hàng trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao

Chuyên mục: Kinh doanh
VinMart+ sẽ tạm đóng các cửa hàng trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao

VinCommerce áp dụng 3 tuyến phòng dịch đối với hệ thống VinMart và VinMart+.

Từ ngày 11/3/2020, VinCommerce áp dụng 3 tuyến phòng dịch đối với hệ thống VinMart và VinMart+. Tuyến 1, kiểm dịch, đảm bảo hàng hóa đủ tiêu chuẩn chất lượng mới được nhập vào hệ thống VinMart và VinMart+.
Tuyến 2, tất cả nhân viên VinMart và VinMart+ được trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ gồm khẩu trang, găng tay, nước rửa tay. Đội ngũ thanh tra nội bộ sẽ thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở, đảm bảo mọi nhân viên đều nghiêm túc tuân thủ quy định.
Đối với khách hàng, 2 chuỗi bán lẻ khuyến nghị khách hàng thực hiện việc hợp tác với nhân viên siêu thị để đo thân nhiệt, đeo khẩu trang trong suốt 100% thời gian mua sắm tại siêu thị và cửa hàng, rửa tay sát khuẩn khi vào mua sắm và khi ra khỏi siêu thị và cửa hàng.
Ban quản lý Siêu thị có quyền từ chối phục vụ các khách hàng không hợp tác hoặc không đủ điều kiện đảm bảo an toàn sức khỏe.
Tuyến 3: VinCommerce sẽ chủ động tạm đóng cửa các cửa hàng VinMart+ nằm trong khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao, có khả năng ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng và nhân viên của Vincomerce hoặc khu vực mà cơ quan chức năng khoanh vùng để hoàn tất việc tiêu độc, khử trùng và chỉ mở cửa trở lại khi đảm bảo không gian mua sắm tuyệt đối an toàn.
Hiện tại, doanh nghiệp cũng triển khai kênh mua hàng online tại Vinmart.com và Scan&Go trên app VinID nhằm giúp người tiêu dùng hạn chế việc ra ngoài.
Châu Anh
NDH
Bình luận Bình luận
Chia sẻ Chia sẻ
Quan tâm Quan tâm
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H. Giấy phép mạng xã hội số 103/GP-BTTTT do BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG cấp ngày 25/03/2019. Chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Đình Bằng. Email: support@24hmoney.vn. Hotline: 0979730484